Đăng trả lời 
Thể thao 24h:Juventus lót tay Tahiht Chong 2 triệu bảng để rời M.U
08-01-2020, 11:35 AM
Bài viết: #1
Thể thao 24h:Juventus lót tay Tahiht Chong 2 triệu bảng để rời M.U
Câu chuyện tương tự Paul Pogba của năm 2012 chuẩn bị lặp lại với Man United khi họ sắp mất một tài năng khác là Tahith Chong vào tay Juventus cũng theo kịch bản chuyển nhượng tự do đầy đau đớn.

>>xem thêm: link vao bong88

Còn nhớ cách đây 8 năm, M.U từng phải đứng nhìn Pogba chuyển sang Juventus khi tiền vệ người Pháp từ chối gia hạn và ra đi theo dạng tự do. Để rồi vào năm 2016, Quỷ đỏ phải mua lại Pogba với con số kỷ lục của CLB: 89 triệu bảng. Đến bây giờ, Tahith Chong cũng chuẩn bị đi theo con đường của người đàn anh khi từ chối gia hạn với M.U.

Theo truyền thông Italia, Juventus đã để sẵn một hợp đồng kèm mức lương 35.000 bảng/tuần, chưa kể là 2 triệu bảng lót tay nếu Chong đồng ý chuyển sang Turin vào mùa Hè tới. Chong đang bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với M.U và anh có thể tự do đàm phán với bất cứ CLB nào khác.
[Hình: chong.jpg]
M.U vẫn chưa từ bỏ hi vọng và vẫn đang cố gắng thuyết phục cầu thủ 20 tuổi quay lại bàn đàm phán. Một nguồn tin thân cận sân Old Trafford cho biết: "M.U vẫn chưa buông xuôi. Chong biết CLB đánh giá cao mình như thế nào. Juventus đang thúc đẩy mạnh mẽ bên ngoài nên đây sẽ là một quãng thời gian khó khăn với Chong. M.U luôn cho các cầu thủ trẻ thấy rằng họ không cần phải theo đuổi tiền bạc ở bất cứ nơi nào khác".

Ở trận hòa 0-0 với Wolves tại vòng 3 FA Cup mới đây, Chong cũng có tên trong đội hình xuất phát nhưng bị thay ra ở hiệp 2. Tiền vệ người Hà Lan luôn thể hiện khát khao muốn được ra sân nhiều nhất có thể nhưng những gì M.U cho anh chỉ là 11 lần ra sân cho đội một trên mọi đấu trường kể từ khi gia nhập năm 2016.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Các bài viết trong chủ đề này
Thể thao 24h:Juventus lót tay Tahiht Chong 2 triệu bảng để rời M.U - goldmusic - 08-01-2020 11:35 AM

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách