Đăng trả lời 
QUY ĐỊNH VỀ NÂNG CẤP DỰ TOÁN ETA
21-09-2015, 03:17 PM
Bài viết: #1
QUY ĐỊNH VỀ NÂNG CẤP DỰ TOÁN ETA
Kính gửi: Quý khách hàng
Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phần mềm Dự toán Eta trong suốt thời gian vừa qua và ước mong Quý khách tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Dự toán Eta trong thời gian tới.
Trong thời gian vừa qua chúng tôi có nhận được nhiều ý kiến của Quý khách hàng về việc nâng cấp Dự toán Eta lên phiên bản mới, để Quý khách có thông tin rõ ràng và chính xác hơn nữa Chúng tôi thông báo về hình thức nâng cấp và phiên bản cần nâng cấp như sau:
Phần mềm Dự toán Eta có 2 phiên bản (2 gói)
1. Phần mềm Dự toán Eta phiên bản Professional (đây là phiên bản sẽ được nâng cấp tính năng trong vòng 18 tháng hoàn toán Miễn phí - Quý khách lưu ý là nâng cấp tính năng, còn thời gian sử dụng là Mãi Mãi) Ví dụ như sau để Quý khách dễ hiểu, nếu Quý khách đang dùng Windows XP Quý khách muốn nâng cấp lên Windows 8,10...thì Quý khách sẽ mất phí nâng cấp, còn nếu Quý khách không nâng cấp lên thì Quý khách có thể dùng Windows XP mãi mãi không mất phí. Tương tự như vậy với Dự toán Eta nếu quý khách mua phiên bản Professional 3.0 thì quý khách cũng có thể sử dụng Mãi Mãi không mất phí nâng cấp, nhưng nếu Quý khách muốn nâng cấp lên phiên bản Professional 4.0 thì Quý khách sẽ mất phí nâng cấp
2. Phần mềm Dự toán Eta phiên bản Ultimate (đây là phiên bản cao cấp của Eta do đó trong suốt quá trình sử dụng Quý khách sẽ được nâng cấp tính năng Mãi Mãi không mất phí)
Như vậy trên đây chúng tôi đã giải thích rất rõ về 2 phiên bản của Dự toán Eta, và khi Quý khách có nhu cầu nâng cấp vui lòng đọc kỹ bảng thông báo của Eta trước khi tiến hành gửi yêu cầu nâng cấp.
[Hình: nangcap1.png]
Trân trọng cảm ơn Quý khách!

 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách