Đăng trả lời 
Tri ân khách đăng ký vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM
29-05-2016, 04:39 PM
Bài viết: #1
Tri ân khách đăng ký vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM
 Liên Anh Corp là một công ty cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM giá rẻ , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển tới tất cả địa điểm trên toàn toàn cầu. 
[Hình: van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-bang-duong-b...luong1.png] 
 Với sự kết nối với các đại lý hàng đầu và chuyên nghiệp khắp thế giới, chúng tôi luôn đưa đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM với sự phục vụ hàng đầu không có vấn đề gì về trọng tải của bưu kiện có thể là các containners hoặc vận chuyển đường biển thay đổi những dự án với nhiều trọng lượng khác nhau. Bên cạnh đó công ty vẫn tư vấn chia sẻ những kinh nghiệm và cung cấp đến các bạn các thủ tục, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời sự tư vấn những bất cập cho các bạn Không giống với các gửi kiện hàng trong nước, thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM còn có các đòi hỏi khó khăn khác như lộ trình giao nhận và các giấy tờ cần rõ ràng, công khai và bảo đảm các kiện hàng không thất lạc trong quãng đường vận chuyển khá dài. 
[Hình: van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-bang-duong-b...y-tin1.png] 
 Trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM đang có rất nhiều tổ chức vận chuyển hoạt động nhưng để tìm ra một công ty chất lượng có uy tín như Liên Anh Corp là rất khó. Cùng những gói dịch vụ vận chuyển giá rẻ của công ty, những lô hàng của các quý khách chắc chắn được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng đến khi giao tận tay cho người nhận. Đừng ngần ngại gọi ngay hotline: 0932706990 để được giải đáp tận tình về các gói dịch vụ vận chuyển đường biển hoặc truy cập ngay webiste của chúng tôi tại http://www.lienanhcorp.com/ để biết thêm chi tiết
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách