Đăng trả lời 
Đánh giá chi tiết Q-Smart S1
09-03-2017, 05:56 PM
Bài viết: #1
Đánh giá chi tiết Q-Smart S1
Với mức giá chỉ 1.5 triệu đồng, bằng những chiếc điện thoại thông thường (feature phone), nhưng Q-Smart S1 vẫn có đầy đủ những tính năng nổi bật của một chiếc smartphone. Rất nhiều người đã Mua the dien thoai gia goc ngay khi sản phẩm xuất hiện.

Model này có thiết kế tương đối nhỏ gọn. Các góc của máy được vát tròn khá sâu, tạo nên cảm giác thân máy phình ra ở giữa chứ không vuông vức. Nắp lưng máy được thiết kế vân nổi gợn sóng để tăng ma sát và chống bám vân tay. Xung quanh viền máy được ốp một lớp hợp kim sáng trông có vẻ chắc chắn. Với thiết kế này, Q-Smart S1 có thể trở thành sự lựa chọn phù hợp dành cho cả nam và nữ.
Ảnh minh họa

[Hình: deccb7223847176fc292baac8221f6b6.jpg] 
Thiết kế nhỏ gọn​
Cấu hình của Q-Smart S1 không thực sự nổi bật mà chỉ ở mức cơ bản, vừa đủ để chạy Android 2.3.6 Gingerbread. Tuy máy chỉ có ROM 512MB và RAM 256MB nhưng lại nổi bật ở vi xử lý có xung nhịp 1GHz. Với cấu hình này chỉ cần biết cách Mua thẻ điện thoại Mobifone online là bạn đã có thể thoải mái lướt web hay nghe nhạc.

Q-Smart S1 chạy hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread với nhiều tính năng nổi bật được nâng cấp như cải thiện bàn phím ảo và hiệu suất sử dụng pin, cải tiến tính năng copy, cắt dán dữ liệu: mang lại giao diện đẹp hơn, dễ thao tác hơn...Kho ứng dụng Google Play Store với hàng nghìn game và ứng dụng tạo nên sự khác biệt lớn giữa Q-Smart S1 với feature phone.

S1 sử dụng màn hình 3.2 inch với công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm khá nhạy. Các phím bấm cảm ứng được bố trí ngay phía dưới màn hình. Dù kích thước màn hình không được nổi bật, nhưng so với những smartphone cơ bản khác đang có mặt trên thị trường hướng vào đối tượng người dùng mới chuyển qua sử dụng điện thoại Android thì đây là điểm chấp nhận được.
Ảnh minh họa

[Hình: 100752539b95cbc74322e6c1015eb3d2.jpg] 
Màn hình 3.2 inch​
Với các model smartphone cơ bản như Q-Smart S1, người dùng không trông đợi sẽ có được chiếc camera sắc nét. Sản phẩm này cũng chỉ hỗ trợ camera 2.0 megapixel. Với phong trào chụp hình và chia sẻ ảnh rầm rộ như hiện nay, đây được coi là một điểm yếu.

Bênh cạnh những kết nối cơ bản như GPRS hay EDGE thì kết nối Wi-Fi cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với người dùng smartphone.Q-Smart S1 hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online. Hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB.Để biết thêm chi tiết cũng như Mua thẻ cào Mobifone Online,bạn có thể truy cập web Viễn Thông.

Q-Smart S1 có 2 màu trắng, đen. Giá bán lẻ đề xuất: 1.590.000đ tặng kèm thẻ nhớ 4GB và miếng dán màn hình. Với mức giá chỉ ngang bằng với feature phone này, Q-Smart S1 kì vọng sẽ mở ra cơ hội tiếp cận smartphone cho số đông người dùng vẫn chưa có cơ hội tiếp cận kỷ nguyên “điện thoại thông minh”.
 Với mức giá chỉ 1.5 triệu đồng, bằng những chiếc điện thoại thông thường (feature phone), nhưng Q-Smart S1 vẫn có đầy đủ những tính năng nổi bật của một chiếc smartphone. Rất nhiều người đã Mua the dien thoai gia goc ngay khi sản phẩm xuất hiện. Model này có thiết kế tương đối nhỏ gọn. Các góc của máy được vát tròn khá sâu, tạo nên cảm giác thân máy phình ra ở giữa chứ không vuông vức. Nắp lưng máy được thiết kế vân nổi gợn sóng để tăng ma sát và chống bám vân tay. Xung quanh viền máy được ốp một lớp hợp kim sáng trông có vẻ chắc chắn. Với thiết kế này, Q-Smart S1 có thể trở thành sự lựa chọn phù hợp dành cho cả nam và nữ. 
Ảnh minh họa
 
[Hình: deccb7223847176fc292baac8221f6b6.jpg] 
Thiết kế nhỏ gọn
 Cấu hình của Q-Smart S1 không thực sự nổi bật mà chỉ ở mức cơ bản, vừa đủ để chạy Android 2.3.6 Gingerbread. Tuy máy chỉ có ROM 512MB và RAM 256MB nhưng lại nổi bật ở vi xử lý có xung nhịp 1GHz. Với cấu hình này chỉ cần biết cách Mua thẻ điện thoại Mobifone online là bạn đã có thể thoải mái lướt web hay nghe nhạc. Q-Smart S1 chạy hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread với nhiều tính năng nổi bật được nâng cấp như cải thiện bàn phím ảo và hiệu suất sử dụng pin, cải tiến tính năng copy, cắt dán dữ liệu: mang lại giao diện đẹp hơn, dễ thao tác hơn...Kho ứng dụng Google Play Store với hàng nghìn game và ứng dụng tạo nên sự khác biệt lớn giữa Q-Smart S1 với feature phone. S1 sử dụng màn hình 3.2 inch với công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm khá nhạy. Các phím bấm cảm ứng được bố trí ngay phía dưới màn hình. Dù kích thước màn hình không được nổi bật, nhưng so với những smartphone cơ bản khác đang có mặt trên thị trường hướng vào đối tượng người dùng mới chuyển qua sử dụng điện thoại Android thì đây là điểm chấp nhận được. 
Ảnh minh họa
 
[Hình: 100752539b95cbc74322e6c1015eb3d2.jpg] 
Màn hình 3.2 inch
 Với các model smartphone cơ bản như Q-Smart S1, người dùng không trông đợi sẽ có được chiếc camera sắc nét. Sản phẩm này cũng chỉ hỗ trợ camera 2.0 megapixel. Với phong trào chụp hình và chia sẻ ảnh rầm rộ như hiện nay, đây được coi là một điểm yếu. Bênh cạnh những kết nối cơ bản như GPRS hay EDGE thì kết nối Wi-Fi cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với người dùng smartphone.Q-Smart S1 hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online. Hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB.Để biết thêm chi tiết cũng như Mua thẻ cào Mobifone Online,bạn có thể truy cập web Viễn Thông. Q-Smart S1 có 2 màu trắng, đen. Giá bán lẻ đề xuất: 1.590.000đ tặng kèm thẻ nhớ 4GB và miếng dán màn hình. Với mức giá chỉ ngang bằng với feature phone này, Q-Smart S1 kì vọng sẽ mở ra cơ hội tiếp cận smartphone cho số đông người dùng vẫn chưa có cơ hội tiếp cận kỷ nguyên “điện thoại thông minh”.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách