Đăng trả lời 
3 Bước để thu âm đơn giản
23-03-2017, 10:25 AM
Bài viết: #1
3 Bước để thu âm đơn giản
Bước 1. Ở phía dưới cùng bên trái của phần mềm, có một trình đơn thả xuống. Từ đó chọn " Microphone " của bạn làm thiết bị nhập .
thiết bị đầu vào

Hãy cùng tham khảo thêm những kĩ thuật thu âm của KsMedia tại : https://ksmedia.vn/thu-am-quang-cao/

Bước 2.  Mở bài hát và bắt đầu phát nó. Sau đó nhấp vào nút tròn màu đỏ trong trình phát để bắt đầu ghi âm giọng nói . Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau ở trên cùng bên trái của màn hình
ghi âm

(Trong một số trường hợp có thể không xuất hiện biểu tượng này, nhưng đăng ký sẽ được thực hiện)

Bước 3.  Vào cuối bài hát, nhấn vào nút RED để dừng ghi âm. Ở phía bên trái của chương trình, bạn sẽ thấy một mục nhập mới trong  mô-đun " Recordings ". Kích đúp vào nó để mở thư mục đích nơi bạn sẽ tìm thấy file mp3 của bản ghi.

Ghi âm

Trong quá trình ghi âm ( chỉ sau khi bạn nhấp vào nút ghi âm ), bạn có thể thay đổi âm lượng đầu vào của microphone hoặc thêm các hiệu ứng (ví dụ như Echo, Reverb, vv ...) hoặc điều chỉnh âm lượng nhạc hoặc độ trễ mic (độ trễ).

Sự chậm trễ mic xảy ra khi bạn có một khoảng trễ đáng chú ý giữa âm thanh đã ghi và quá trình xử lý đầu vào của máy tính . Với Karaoke Karaoke bạn có thể dự đoán tiếng microphone (giá trị mặc định là -120 ms) với âm nhạc để có được sự đồng bộ hóa hoàn hảo giữa giọng nói và âm nhạc trong tệp xuất.

Lưu ý mức micro ở Windows: vui lòng vào thuộc tính của micrô trong bảng điều khiển của cửa sổ và kiểm tra mức micrô (mức âm lượng đầu vào của chương trình) và tăng cường micrô (giá trị thấp được đề nghị).

Mic_level

Ghi chú về cài đặt ghi trên MAC OS X

Trong phiên bản MAC, bạn phải chú ý đến âm lượng của microphone. Trên thực tế, trước tiên, hãy đảm bảo rằng âm lượng micro được bật lên trong cài đặt hệ thống âm thanh: đi tới SYSTEM PREFERENCES> SOUND> chọn tab INPUT và tăng âm lượng của micrô:

Miclevel

Sau đó mở trình phát Kanto và làm theo các bước sau:

Chọn micrô của bạn trong trình đơn thả xuống Thiết bị ở dưới cùng bên trái

Phát bài hát và nhấp vào nút màu đỏ trong trình phát, bạn sẽ thấy một biểu tượng mic trên màn hình đầu karaoke

Trong quá trình ghi, bạn có thể điều chỉnh đầu vào (mic) và âm lượng nhạc. Thực hiện nhiều bài kiểm tra để tìm đúng cài đặt.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách