Đăng trả lời 
Tạo hứng thú với thiết kế nội thất gam màu đỏ đặc trưng
26-06-2017, 03:45 PM
Bài viết: #1
Tạo hứng thú với thiết kế nội thất gam màu đỏ đặc trưng
Màu đỏ trong nhà bạn có thể là điều cần thiết để làm sống động nó một chút! Cho dù đó là để thêm một bầu không khí sôi động hoặc là để làm sống động một trang trí khá ngu si đần, màu đỏ có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa! Màu đỏ có thể được chơi như là điểm nhấn chính của căn phòng, hoặc nó có thể được sử dụng trong các vụ nổ màu sắc trong một căn phòng ồn ào. Cho dù lựa chọn của bạn là gì, màu đỏ có thể mang lại một năng lượng vui tươi có thể bị mất tích trong nhà bạn. Hãy nhìn vào những gợi ý để đưa màu đỏ vào trang trí của bạn.Và dưới đây là cách mà bạn đưa gam màu đỏ vào trong thiết kế nội thất căn nhà của bạn
Thiết kế nội thất chung cư đẹp

[Hình: 2017003cf19a-6258-4a22-9b75-610679be0fbc.jpg]

Hiểu được giới hạn của màu đỏ: Khi được sử dụng như một bức tường nổi bật, màu đỏ có thể bắt mắt, nhưng nó cũng có thể được áp dụng cho cư dân. Nếu bạn chọn sử dụng màu đỏ như toàn bộ bức tường, hãy cân nhắc sử dụng màu đỏ đậm hơn. Burgundy, Bordeaux, nho đỏ, và các màu đỏ sâu hơn dễ hấp thụ hơn so với một chiếc xe lửa đỏ, hoặc Corvette đỏ! Nếu bạn thích màu đỏ tươi bão hòa, cố gắng giảm âm lượng đồ nội thất với màu trung tính trong người da trắng và da đen. Điều này sẽ giúp mắt không bị phân tâm trong một số khu vực của phòng.


Thực hiện một tuyên bố: Có một căn phòng có rất nhiều màu sắc nhưng không chắc chắn một trong những để làm cho một tiêu điểm? Đỏ! Trong các phòng như thư viện tại nhà, phòng giải trí và nhà hát, hãy mang màu đỏ vào trang trí để đưa ra tuyên bố. Các phòng này là để giải trí, thư giãn, hoặc tìm một cuốn sách tốt để chìm vào. Một chiếc ghế màu đỏ, một cái bàn, hoặc một chiếc đèn chỉ có thể kéo toàn bộ phòng cùng với một chiếc đồ đạc đó.
Thiết kế nội thất biệt thự

[Hình: 20178fd73dd9-54b5-49b5-9080-7d380426bf1f.jpg]

Sử dụng màu đỏ xung quanh ngôi nhà của bạn : Nếu bạn muốn thêm sự tinh tế trong một phòng và sự tinh tế trong căn phòng khác, hãy cân nhắc sử dụng các phụ kiện màu đỏ để khen trang trí của bạn. Một tấm thảm màu đỏ trong căn phòng trung hoà nhợt nhạt tạo thành một đoạn hội thoại tuyệt đẹp, không có căn phòng bị áp đảo bởi màu sắc. Một tác phẩm nghệ thuật có màu đỏ đậm có thể làm cho căn phòng trở nên táo bạo, không làm ảnh hưởng đến những đồ đạc và cư dân khác.

[Hình: 201759421e6d-5c33-46d7-8bbe-e3a5c4b7e5ce.jpg]
Trong bất kỳ phong cách trang trí, màu đỏ tìm thấy một nơi tuyệt đẹp. Từ các phụ kiện tinh tế đến các bức tường nổi bật, sử dụng màu đỏ để làm sống động ngôi nhà của bạn và mang lại năng lượng cho cư dân của nó. Khi mua sắm màu đỏ, hãy mang các mẫu màu trang trí hiện tại của bạn đến cửa hàng, hoặc mang một số mẫu màu đỏ về nhà. Điều này sẽ giúp bạn quyết định mức độ bão hòa sẽ làm việc với ngôi nhà của bạn, và không chạy gia đình của bạn theo một hướng khác! Nếu bạn quyết định vẽ một bức tường màu đỏ, hãy nhớ sử dụng một lớp sơn lót tốt để đảm bảo độ phủ tốt và ít sơn hơn. Hãy sáng tạo, màu đỏ thích trí tưởng tượng![Hình: 201739acfaf0-5ae4-44ab-a978-c35a9c52d1c0.png]
Có thể bạn quan tâm:
Thiết kế nội thất khách sạn
 

 

Homesetting | Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp || Hotline 04 3783 6283
Chi tiết tạihttp://noithathomesetting.vn
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách