Đăng trả lời 
Clean Master - Free Antivirus - Phàn mềm duyệt virus cực mạnh và miễn phí
07-09-2017, 03:00 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 07-09-2017 03:02 PM bởi lemontree102.)
Bài viết: #1
Clean Master - Free Antivirus - Phàn mềm duyệt virus cực mạnh và miễn phí
Clean Master giúp dọn dẹp tất cả các loại tệp rác (rác ảnh, rác video, rác hệ thống, rác quảng cáo và bộ nhớ cache) để giải phóng không gian lưu trữ. Nó cũng có thể làm sạch các thông báo rác và giải phóng bộ nhớ RAM để cải thiện tốc độ và hiệu suất của điện thoại! Nó cho phép bảo vệ điện thoại của bạn mạnh mẽ với các chức năng như Anti-virus và AppLock. Bằng cách quét và loại bỏ vi rút, Clean Master bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các vấn đề an toàn và tiết lộ sự riêng tư.

[Hình: kb0skEGOr38NpGQJkTviVx6__goZIq5Yvf5R_WDA...x8ZNc=h500][Hình: oLT8GYzOsyxpWpECOWHy55LV5k_SGAw6HRYJO7QT...xrUmW=h500][Hình: rhG6AgzygOiTZ8vO3nsgCpSWWxiK1Tct2ZEhWs9C...JYHsU=h500]

Làm sạch Master Chức năng chính:

JUNK CLEANER (JUNK FILES)

Clean Master giúp bạn dọn dẹp tất cả các loại tệp tin rác (rác ảnh, rác video, rác hệ thống, rác quảng cáo, bộ nhớ cache và rác rưởi) trên điện thoại Android của bạn, giúp tăng tốc độ và hiệu suất của điện thoại cũng như ngăn không cho điện thoại chạy chậm và tụt lại. Nó cũng có thể giải phóng bộ nhớ RAM (bộ nhớ) và không gian lưu trữ của điện thoại, bạn có thể sử dụng điện thoại nhanh hơn và nhanh hơn chỉ bằng một lần nhấn. Làm sạch Master - sạch hơn của tất cả các ứng dụng làm sạch.
Clean Master cũng cung cấp làm sạch tùy chỉnh và chuyên nghiệp cho nhiều ứng dụng xã hội như Facebook, Messenger, WhatsApp, Instagram và nhiều hơn nữa. Với trình sạch chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể giải phóng không gian nhiều hơn từ các ứng dụng này một cách dễ dàng và an toàn mà không phải lo lắng về việc xoá các tệp sai.

[Hình: o7kQ7VRchOQAxbaNQm0ZgxBEBxLwH7tiIAHqDd33...1jw-Q=h500][Hình: NuZNGwUFAIG5-pECMR4Vk2eeoUDtqmIgN1iSv4on...FSm2w=h500][Hình: b99AVDXXGl992CjHTatqOBSUSwYg5tIoz36Tj-1k...TwjFc=h500]

Miễn phí ANTIVIRUS
Chống vi-rút là một chức năng quan trọng khác của Clean Master. Là một trình quét virus và sạch hơn, nó có thể quét virus trên tất cả các ứng dụng (đã được cài sẵn hoặc không), chặn và loại bỏ virut khỏi điện thoại của bạn để giữ thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, trojans, phần mềm độc hại, phần mềm rogue và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Clean Master cung cấp bảo vệ an toàn nhất trên mọi thứ trong điện thoại di động của bạn. Giữ điện thoại của bạn an toàn và an toàn bằng công cụ chống vi rút miễn phí của Clean Master (xếp hạng # 1 bởi AV-TEST)!

BOOST MOBILE
Tính năng One Tap Boost của Clean Master có thể giúp tăng tốc độ di động, tối ưu bộ nhớ điện thoại bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM và cho bạn điện thoại nhanh hơn và nhanh hơn. Sau khi tăng điện thoại di động của bạn, hãy chạy thử tốc độ để xem nó đã trở nên nhanh hơn bao nhiêu.

TIẾT KIỆM PIN
Clean Master giúp tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin. Là một trình tiết kiệm pin và tăng cường, nó có thể phân tích trạng thái pin của bạn và giết các quá trình nền để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của bạn.

KHÓA ỨNG DỤNG
Sử dụng sạch Master và ngừng lo lắng về những kẻ xâm nhập bí mật và những người khác đang cố nhìn vào lịch sử trò chuyện của WhatsApp hoặc những bức ảnh của Instagram! Sử dụng chức năng AppLock của Clean Master để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng mã PIN hoặc kiểu khóa. Đặt mật khẩu hoặc khóa mô hình cho các ứng dụng quan trọng như WhatsApp, Youtube, Facebook, Messenger, Instagram vv Khóa và bảo vệ tất cả dữ liệu cá nhân của bạn với tính năng Clean Master AppLock

THÔNG BÁO CLEANER
Clean Master quét và dọn sạch các thông báo rác trên thanh thông báo của bạn. Nó dừng các thông báo rác khỏi gây nhiễu và làm chậm điện thoại của bạn, giữ điện thoại của bạn miễn phí từ các thông báo làm phiền và gây phiền nhiễu.

Các tính năng Tối ưu hóa khác:

CHARGE MASTER - Bảo vệ pin khỏi bị sạc, hiển thị trạng thái sạc và thông báo ứng dụng trên màn hình khóa khi sạc.
GAME BOOSTER - Quản lý trò chơi của bạn và đẩy nhanh tốc độ tải của trò chơi.
APP MANAGER - Sao lưu và gỡ cài đặt ứng dụng. Loại bỏ các ứng dụng vô ích để giải phóng không gian lưu trữ của điện thoại.
CPU COOLER - Giảm nhiệt độ điện thoại của bạn và giảm việc sử dụng CPU bằng cách ngừng các ứng dụng làm cho thiết bị quá nóng. Cũng như kéo dài tuổi thọ pin của bạn!
iSWIPE - Truy cập nhanh các ứng dụng và công cụ khác.

Clean Master tương thích với hầu hết các điện thoại và hệ thống Android, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các thiết bị từ Samsung, Xiaomi, Sony, Moto, LG, TCL, HTC, Nexus, ZTE và nhiều hơn nữa ...

Link cài đặt ứng dụng trên Google Play hoặc APKfile
 

Tải game cho điện thoại Android
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách