Đăng trả lời 
Tránh bị kinh vào ngày thành thân xem phụ nữ
13-09-2017, 04:17 PM
Bài viết: #1
Tránh bị kinh vào ngày thành thân xem phụ nữ
 
Hỏi: Em gần hôn phối nhưng tính lịch thì ngày cưới rơi đúng vào thời đoạn hành kinh. Mong hướng dẫn hỗ trợ phương hướng hạn chế.
Trả lời: Đây cũng là việc làm phân vân của cao đàn bà trước khi đi du lịch và trước một dự định quan trọng nào đó. Chỉ có thể đổi thay chu kỳ kinh nguyệt của đối tượng phụ nữ khoẻ mạnh nếu người đó đang sử dụng thuốc tây giảm thiểu thai hoặc đã sử dụng được ́một vài tiến trình kinh. Vấn đề đổi thay thời gian “ngày ấy” mắc dễ dàng hay ko còn căn cứ vào từng kiểu thuốc tây giảm thiểu thai nhi. Do đó cần có tham vấn quan điểm thầy thuốc trước lúc có điều chỉnh tiến trình “ngày ấy”.[Hình: moc-mun-o-than-duong-vat-la-benh-gi-1.jpg]
Để hạn chế hẳn một kỳ hành kinh, với người dùng thuốc tránh thai kiểu vỉ 28 viên, khi uống triệt để những viên có hormone (21 viên), cần uống tiếp 1 vỉ mới, loại thải 7 viên cuối ko lây hormone (viên placebo).
Với khách hàng thuốc tây giảm thiểu thai kiểu vỉ 21 viên, đáng lý dừng lại 1 tuần thì cần uống tiếp luôn 1 vỉ mới. Sử dụng liên tiếp các viên bị hormone sẽ trì hoãn được sự ra kinh thông qua nồng độ hormone luôn được duy trì, không tụt xuống để gây ra hiện tượng nguyệt san. Nhìn thêm: có mụn ở thân dương vật
bên cạnh đó, bí quyết kể trên ko đảm bảo hoàn toàn; thỉnh thoảng vẫn xảy đến tình trạng ra kinh ít và cũng ko có công dụng ngừa có chửa. Phương pháp hoãn kỳ hành kinh chỉ nên tiến hành trong các nếu đặc trưng hoặc cần có được bác sĩ suy tính. Trường hợp còn đầy đủ thời gian (từ nay đến ngày cưới), em có khả năng sử dụng Depo-Provera - một loại thuốc tránh thai nhi dạng tiêm, 3 tháng tiêm 1 lần. Depo-Provera mang xu hướng làm cho quá trình kinh trở nên k đều. Phần nhiều nữ giới sử dụng Depo-Provera gặp hiện tượng chảy máu ít giữa quá trình kinh. Một vài đối tượng thậm chí k ra kinh dưới đây lúc dùng thuốc này một thời gian quá ngắn.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách