Đăng trả lời 
Những ưu điểm nổi bật của dự toán eta
23-10-2017, 06:13 PM
Bài viết: #1
Những ưu điểm nổi bật của dự toán eta
Với những Phần mềm như G8, Escon, Delta… thì người dùng sẽ muốn được tìm kiếm Mã hiệu hoặc là tên của công việc thì cần phải mất một thao tác Enter sau đó thi mới có thể tìm được Mã hiệu việc như ý muốn, hoặc là phải tìm đúng Cụm từ khóa thì mới tìm được. Nhưng với pham mem du toan eta thì việc tìm kiếm Mã hiệu và tên công việc, từ, cụm từ khóa là rất dễ dàng và nhanh chóng, Dự toán ETA là phan mem du toan http://dutoan.net/san-pham/ETA-PRO-s43.html duy nhat và dau tien hiện nay có tính năng giống như người đang sử dụng tìm kiếm trên Google, người dùng chỉ cần phải đưa ra bất kỳ một ký tự hoặc là cụm từ gì có liên quan là Dự toán ETA sẽ gợi ý và lọc, đồng thời sẽ hiển thị Hộp thoại luôn do vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng quan sát cũng như là tìm được Công việc sao cho phù hợp khi lập Dự toán.
[Hình: THKPHM.PNG]
Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công, thì việc Chạy phần mềm Dự toán ETA lên sau đó để trỏ chuột vào bất kỳ Ô nào trong cột MSCV (Mã số công việc) và sau đó là tìm kiếm.
Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn nhiều Mã hiệu công việc cùng lúc.
2. Dự toán ETA sẽ cho phép Tạo và lưu Đơn giá cũng như là Định mức riêng. Là một tính năng rất cần thiết khi người sử dụng cần lập Dự toán – Dự thầu muốn tạo một Cơ sở dữ liệu riêng và sử dụng chung cho nhiều công trình vào nhiều thời gian khác nhau, mà không cần phải thiết lập nhiều lần. Như vậy nếu như những Công trình tiếp theo người sử dụng vẫn sử dụng đến công việc lắp đặt Điều hòa thì chỉ cần phải gõ đúng Mã hiệu trước đó đã khởi tạo ra là đã có ngay.
Bước 1: Trong bước này thì cần thiết phải lập 2 bước đó là; Thiết lập Mã hiệu Đơn giá, Đơn vị tính và Tên đơn giá, Sau đó là thiết lập Định mức Vật liệu, Máy thi công, Nhân công như ý muốn.
Bước 2: Tính Đơn giá cho Công việc vừa tạo Định mức, chỉ cần phải kích phải chuột vào Mã hiệu vừa có thể tạo và đưa trỏ chuột đến dòng Tính lại đơn giá, mà Phan mem du toan mien phi sẽ gợi ý tính năng tính cho Công tác hiện tại (Ctrl+G) hoặc là tính cho toàn bộ nhiều công tác là Dự toán ETA sẽ tính toán cho bạn.
[Hình: PrintPreview.PNG]
Sau đó thì Dự toán ETA tiếp tục đưa ra lựa chọn và gợi ý với một số phương pháp tính, mà người dùng có thể tính theo giá gốc, giá hiện trường, hay giá thông báo, và cũng có thể chọn lựa tính cho Vật liệu, Nhân công, hoặc là Máy thi công cho công tác vừa khởi tạo:
Bước 3: Lưu Mã hiệu Định mức và Đơn giá: Sau khi hoàn thành được những bước trên đến bước cuối cùng này người dung chỉ cần Kích phải chuột vào Mã hiệu công việc và đưa trỏ chuột vào Menu

 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách