Đăng trả lời 
Tính năng ưu việt của phần mềm dự toán Eta
24-10-2017, 03:30 PM
Bài viết: #1
Tính năng ưu việt của phần mềm dự toán Eta
Nhận thấy những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải hàng ngày của những người làm Dự thầu - Dự toán cũng nhu nhu cầu ngày càng lớn, Eta đã không ngừng nâng cao và nghiên cứu phát triển hơn nữa giải pháp cho phần mềm dự toán Eta với nhiều đặc điểm ưu việt, dựa trên tiêu chí và yêu cầu nền tảng là đem lại cho người dùng một công cụ sử dụng làm Dự toán hiệu quả và đơn giản nhất.

Ưu điểm nổi bật của của phần mềm dự toán Eta

Không cần nhất thiết phải sử dụng qua file trung gian như Excel mà vẫn có thể mở file gốc các công trình của các phần mềm khác.

Dự toán Eta 2012 với tốc độ xử lý nhanh tức thì, giao diện phần mềm thân thiện giống như Excel, cấu trúc chương trình ngắn gọn, dễ tiếp cận và rõ ràng hơn, giúp người sử dụng có thể giảm thiểu thời gian tác nghiệp trên phần mềm một cách tối đa.


 
[Hình: 2.Eta-layfilegoc.PNG]
 
Có thể sử dụng phần mềm ngay chỉ cần 3 lần kích chuột đã. Cài đặt và sử dụng phần mềm dự toán Eta ngay mà không cần lựa chọn hay khai báo thêm bất kỳ 1 trường thông tin nào…
   
Tính năng gợi ý tìm kiếm thông minh như google theo tên công việc hoặc theo mã, việc kéo thả hộp thoại linh hoạt kết hợp với hộp thoại công việc hiển thị ngay với 1 ký tự tìm kiếm. (Ví dụ: “bê tông, M150,, đá 1x2…)

Không cần xuất ra Excel vẫn có thể Thêm/ Sửa trực tiếp trên bảng THKPHM và có thể chia sẻ mẫu cho người khác nhanh chóng hoặc lưu lại dùng cho các lần sau.

Sửa /  Thêm/ Tự tạo trực tiếp đơn giá trên bảng tiên lượng.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của phần mềm dự toán Eta. Mọi chi tiết liên hệ 1900 63 63 14 để được hỗ trợ.


 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách