Đăng trả lời 
Đau thắt bụng lúc dính bầu ở phụ nữ là lây vì sao ?
10-11-2017, 04:05 PM
Bài viết: #1
Đau thắt bụng lúc dính bầu ở phụ nữ là lây vì sao ?
 
thời kì vừa qua, Phòng thăm khám đ. Khoa Thành Đức nhận được cao thư tâm tư hoặc thắc mắc của những “mẹ bầu” về thắc mắc “Đau bụng khi có thai” như “Đau bụng lúc thai phụ là có làm sao?” hay “ đau thắt bụng khi có mang nhiễm tại vì sao không?”. Dưới đây là bức thư tâm tình của một mẹ thai gửi cho phòng xét nghiệm Thành Đức:
Bạn Thanh Hòa (22 tuổi, Ninh Bình) tâm sự: “Tôi hoặc anh xã cưới nhau được gần 1 năm hay đang thai phụ bé Gấu được 14 tuần. Dạo vừa qua, bụng của tôi thường xuyên đau dữ dội râm ran siêu bực dọc, do đây là lần dính bầu thứ nhất của tôi nên tôi hơi lo âu, chỉ sợ bé Gấu nhiễm vì sao không? Bác sĩ xem tôi hỏi đau thắt bụng lúc thai phụ là bị làm sao?
[Hình: moc-mun-trang-o-luoi-la-benh-gi-co-nguy-hiem-khong.jpg]
Chào bạn Thanh Hòa, nếu của bạn cũng giống với số đông những “mẹ bầu”, dưới đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc về vấn đề “Đau bụng lúc nhiễm thai” như sau:
đau bụng lúc có em bé là vấn đề rất thông thường trong thời kỳ dính bầu, tuy nhiên đối với những nữ giới mới có mang đầu tiên luôn trong tình hình sợ hãi thì ko mang gì khó hiểu, tuy nhiên các “mẹ bầu” tuyệt đối quá lo âu. Nhìn thêm: moc mun o cuoi luoi
các nguyên do MÀ THEO các thầy thuốc PHÒNG kiểm tra “phần phụ” dẫn đến đau quặn BỤNG lúc dính bầu LÀ:- nguyên nhân đầu tiên là qua sự tăng trưởng của đứa bé trong bụng, "giọt máu" đang trong công đoạn tuân tổ. Cơn đau quặn sẽ được tận hưởng rõ ràng hơn vào các tuần thứ nhất của thai kỳ.
- cơ thể của mẹ bầu đang trong tình cảnh đầy bụng, rất khó tiêu:
nguyên nhân trước tiên gây chứng rất khó tiêu và đầy bụng là bởi chế cấp độ ăn uống ko hợp lý, ăn quá nhiều những đồ dầu mỡ, những thức ăn nhanh chóng tạo nên khó tiêu… dẫn đến công đoạn tiêu hóa của bao tử, ruột bị trì trệ.
tác nhân thứ hai là qua sự chèn lấn của đứa trẻ trong bụng lên dạ dày cũng khiến cho bao tử làm việc khó khăn hơn đưa tới tình huống đầy bụng, khó tiêu của các “mẹ bầu”.
nguyên nhân thứ ba là qua sự thay đổi những hormone khi mang thai cũng khiến quá trình tiêu hóa không tiến hành được hiệu năng của nó.
- đau thắt bụng của “mẹ bầu” do áp lực của thai nhi lên dây chằng:
lúc em bé trong bụng tăng trưởng sẽ chèn lấn lên dây chằng của người mẹ, kéo đến xuất hiện các cơn đau dữ dội râm ran.
- Táo bón: hệ tiêu hóa của các mẹ bị suy giảm bởi vì em bé trong bụng đang trong công đoạn to chèn ép vào dạ dày hoặc ruột hay sự thay đổi những hormone tuân thủ công đoạn chuyển hóa món ăn. Bạn mắc biết: cau nho bi noi mun trang
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách