Đăng trả lời 
hãy bảo vệ bạn khỏi những loại vi khuẩn trong bồn cầu
23-11-2017, 06:24 PM
Bài viết: #1
hãy bảo vệ bạn khỏi những loại vi khuẩn trong bồn cầu
Với câu hỏi vất giấy vệ sinh vào bồn cầu tốt hay vất giấy vệ sinh vào thùng rác tốt hơn? Câu hỏi này vẫn gây nhiều tranh cãi với chúng ta.

Và sau đây tôi sẽ đưa ra vài ưu nhược điểm cảu việc vất giấy vệ sinh vào bồn cầu, để các bạn tham khảo và quyết định trả lời câu hỏi này :
>>> Đầu tiên là việc vất giấy vào bồn cầu :
 
Bên cạnh khía cạnh môi trường và mĩ quan, việc vất giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ đem lại 1 không gian sạch sẽ gọn gàng, tránh gây tình trạng sợ hãi khi vào nhà vệ sinh thấy 1 chiếc thùng rác bốc mùi khó chịu để ngay cạnh nơi mình đi vệ sinh. Tiếp theo là các loại vi khuẩn sẽ tích tụ lại gây hại cho chúng ta, chúng còn có thể gây bệnh truyền nhiễm cho ta ví dụ như bệnh tả…..

Với những chiếc bồn cầu hiện đại có cơ chế xả và hút rất mạnh, việc tắc nghẽn giảm đáng kể, ngay cả trong trường hợp có dị vật không phải giấy vệ sinh lọt vào.
>>>Tiếp theo là việc vất giấy vệ sinh vào thùng rác :

Việc vất giấy vào thùng rác như chúng ta vẫn nghĩ sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Nhưng việc này không hoàn toàn đúng đặc biệt với những nhà vệ sinh hiện đại.
Nhiều gia đình vẫn để thùng giác vào nhà vệ sinh, cho 1 túi búng vào thùng để đựng giác giữ môi trường vệ sinh. Nhưng điều này không hề hạn chế việc vi khuẩn gây hại phát triển, làm bầu không khí có mùi khó chịu.
Kết luận :
Việc vất giấy vệ sinh vào bồn cầu hay thùng rác là do nhận thức của mồi người. Qua bài viết chúng ta có thể hiểu thêm được những ưu nhược điểm để chọn cho mình 1 cách đúng đắn. Còn việc tắc nghẽn bồn cầu thì các bạn khỏi phải lo, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi công ty thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng .
Cam kết sẽ phục vụ quý khách chu đáo tận tình nhất, đem lại sự an tâm cho khách hàng
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi : 0903.132.386 – 0975.222.286
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách