Đăng trả lời 
Giới thiệu qua về bộ nguồn thủy lực áp cao
26-12-2017, 03:49 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 26-12-2017 04:25 PM bởi maiphuongle1.)
Bài viết: #1
Giới thiệu qua về bộ nguồn thủy lực áp cao
 Bộ nguồn thủy lực áp cao ngày càng đa dạng và phổ biến, giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Vậy, những sản phẩm này có cấu tạo và đem đến lợi ích gì dành cho những người sử dụng.

[Hình: ngu%E1%BB%93n%20th%E1%BB%A7y%20l%E1%BB%B...ao%203.jpg] 
Cấu tạo chung của bộ nguồn thủy lực áp caoMột bộ nguồn thủy lực gồm có 3 thành phần chính đó là Motor hay còn được gọi là máy bơm thủy lực. Tiếp theo đến là thùng chứa dầu và cuối cùng là van thủy lực. Mỗi bộ phận này sẽ có những chức năng riêng biệt dành cho người sử dụng.Ưu điểm của từng bộ phận nguồn thủy lực áp caoBơm thủy lựcĐây là một bộ phận khá quan trọng. Bơm thủy lực có thể sử dụng loại Piston, cánh gạt, hướng trục hoặc hướng tâm. Các bộ phận này thường có khả năng nén áp suất cao. Đồng thời, công suất làm việc lớn. Trong đó:- Bơm thủy lực Piston gồm có các van thủy lực để điều khiển bằng mạch thủy lực hoặc điều khiển bằng kĩ thuật điện.

[Hình: ngu%E1%BB%93n%20th%E1%BB%A7y%20l%E1%BB%B...ao%201.jpg]
Giúp đưa được lưu lượng vào các hành trình piston để tạo ra áp lực.- Bơm thủy lực cánh gạt sẽ dễ sử dụng vì chúng đạt được lưu lượng và áp suất, độ ồn thấp. Bên cạnh đó, chi phí thấp và cách bảo trì cho thiết bị này khá đơn giản. Tuy nhiên, thiết bị này lại chỉ phù hợp trong khoảng hẹp, áp lực làm việc dưới 200 bar.Thùng chứa dầuĐây là bộ phận sẽ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Các loại motor thủy lực có công suất lớn thường được thiết kế thùng dầu dung tích lớn để tiện sử dụng.Van thủy lựcĐối với các sản phẩm bộ nguon thuy luc ap cao, van thủy lực sẽ được lắp van tay gạt, van điện từ loại 1 của dầu hoặc 2 của dầu. Trong những trường hợp đặc biệt thì có thể sử dụng nhiều loại cửa dầu khác nhau.Một số sản phẩm bộ nguồn thủy lực áp cao phổ biếnBộ nguồn thủy lực phổ biến hiện nay sẽ có nguồn gốc từ nhiều hãng trên thế giới. Các sản phẩm cũng đa dạng từ loại có dung tích bình dầu và công suất nhỏ đến loại có công suất lớn.
[Hình: ngu%E1%BB%93n%20th%E1%BB%A7y%20l%E1%BB%B...ao%202.jpg]
Cụ thể, sản phẩm bộ nguồn thủy lực TLP HHB - 630B – II công suất lớn. Sản phẩm này có công suất của động cơ 1.5 KW đến 3KW sử dụng điện áp 220V/380V. Dung tích của thùng dầu cũng rất lớn, tới 40 lít. Với những ưu điểm như vậy, sản phẩm này phù hợp với hệ thống thủy lực cần được cấp lượng dầu lớn.Ngoài ra, bộ nguồn thủy lực TLP HHB – 630B – III cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai có nhu cầu sử dụng bộ nguồn thủy lực áp cao.Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0903.25.26.72. Hoặc truy cập vào website http://vhcorp.com.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách