Đăng trả lời 
Đặt bể cá treo tường đúng phong thủy như thế nào thì chuẩn xác
20-01-2018, 12:40 AM
Bài viết: #1
Đặt bể cá treo tường đúng phong thủy như thế nào thì chuẩn xác
Bể cá treo tường, đặt sao cho đúng phong thủy
Đặt một bể cá trong nhà, trong phòng khách không chỉ giúp căn phòng thêm đẹp hơn, sang hơn mà nó còn có thể mang lại may mắn cho chủ nhà nếu biết cách bố trí sao cho đúng. Với những ngôi nhà chật lựa chọn để loại bể cá treo tường là điều cực kỳ phù hợp. Tuy nhiên bố trí bể cá treo tường đúng phong thủy không phải ai cũng biết.
Bố trí bể cá treo tường đúng phong thủy
Nuôi cá cảnh trong nhà nó vừa là thú vui của nhiều người nhưng quan trọng hơn cả là nó còn có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu biết cách kết hợp đúng phong thủy. Bể cá treo tường là một sự lựa chọn rất tốt, phù hợp với những ngôi nhà không quá rộng rãi muốn tiết kiệm diện tích. Chúng ta cùng tìm hiểu cách bố trí cho hợp phong thủy nhé.
1.Vị trí treo bể cá đúng phong thủy
Theo https://tuvikhoahoc.vn/ chia sẻ tại chuyên mục phong thủy hướng nhà, Bể cá nên đặt ở vị trí sao cho không bị ánh nắng, ánh sáng chiếu trực tiếp vào là tốt nhất bởi khi để ánh nắng chiếu thẳng vào bể cá cảnh dễ khiến cá bị chết. Bạn có thể chọn lựa đặt ở vị trí như phía sau cánh cửa, góc nhà hoặc khoảng cách giữa các phòng.
Tránh đặt bể cá ngay vị trí cửa ra vào, cửa sổ hay sát trần nhà, trong phòng ngủ, bếp , đối diện bếp đều không tốt. Chú ý nhé.
2.Hướng đặt bể cá treo tường theo phong thủy
Theo phong thủy, hướng tốt nhất để treo hay đặt bể cá là hướng Bắc và hướng Đông Nam. Bởi Bắc thuộc cung Quan Lộc, Đông Nam thuộc cung Phú Quý. Cung của sự may mắn, tiền tài, địa vị, thành công, do đó tốt nhất bạn nên bố trí bể cá ở 1 trong 2 hướng này.
3.Kích thước đặt bể cá
Với những ngôi nhà đã phải thiết kế bể cá treo tường thì bạn không nên chọn loại bể cá có kích thước quá lớn. Một chiếc bể cá hình chữ nhật với kích thước vừa phải sao cho hợp lý với diện tích ngôi nhà.
4.Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá theo phong thủy
Một vài điều cần lưu ý khi đặt bể cá bạn cũng nên biết để tránh phạm phải nhé
+  Đừng đặt bể cá sau vị trí ghế ngồi bởi salon cần chỗ dựa vững chắc, tốt nhất nên đặt sát tường. Bể cá treo tường có tính động, không ổn định, do đó dễ ảnh hưởng đến gia chủ
+ Tránh để bể cá đối diện nhìn thẳng ra vị trí bếp đun. Bởi vì sao? Bể cá thuộc hành Thủy, Bếp đun thuộc hành Hỏa, Hỏa Thủy khắc nhau, 2 yếu tố này xung nhau sẽ gây ra nhiều điều không tốt dễ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình do đó tránh phạm phải
+ Không đặt bể cá đối diện hay trước ban thờ. Theo khoa học phong thủy, nếu phạm phải điều này chính là mang ý nghĩa “chính thần hạ thủy” dễ gây điềm xấu, gia sản lụi bại.
+ Không đặt bể cá trong phòng ngủ bởi đây là không gian đòi hỏi sự yên tĩnh, bế cả mang tính động không tốt cho sức khỏe, giấc ngủ của chủ nhân căn phòng.
Bên trên là một vài yếu tố cần biết khi đặt bể cá treo tường, bạn đừng bỏ qua nhé.
 
 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách