Đăng trả lời 
Tài Lộc Vui Vầy Cùng Thác Nước Phong Thủy Jassi Decor
14-02-2018, 01:03 AM
Bài viết: #1
Tài Lộc Vui Vầy Cùng Thác Nước Phong Thủy Jassi Decor
Thác nước phong thủy tại nhà
Thác nước phong thủy từ lâu vẫn được coi là thứ phẩm có đầy tính tâm linh từ âm dưỡng. Một trong phần đông ích lợi tính năng mà chúng với luôn luôn được người nhà tin tiêu thụ và đề cao đó chính là cầu cho “mưa thuận gió hòa” của gia chủ. thác nước phong thủy mini 
Theo phong thủy, vạn thứ sinh ra hồ hết đề xuất trải qua đông đảo trạng thái cơ bản của chế tạo hóa đó là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây được gọi là thuyết ngũ hành, nói lên sự giao thoa và thể hiện sự hệ trọng so với vạn đồ vật trong vũ trụ.

Thác nước phong thủy màu sắc ngọc tím

Thác nước phong thủy để bàn được tượng trưng cho sức khỏe của nước, một điều mang đến hòa bình, đều sự gặp vận may và giỏi lành cho gia chủ. Đồng thời, phần đa âm thanh dịu ngọt như tiếng nước chảy từ chiếc suối sẽ tương tác mạnh tới dò ra và khiến cho gia đình bạn thoải mái hơn.
Song song đó, thác nước phong thủy để bàn ngày này được coi là một xu hướng cực kì được ưu chuộng và nhận được sự quan tâm của rất diện tích lớn người, tuyệt nhất là đối với khoảng trống thực hiện câu hỏi như văn phòng hoặc trên bàn của tổng giám đốc.
Thác nước phong thủy để bàn vừa thực hành tăng tính thẩm mỹ nơi chúng hiện hữu mà thuận tiện của chúng cũng được đề cao. Một trong hầu hết lợi ích chúng mang lại như với đến phổ biến sự thịnh vượng và giỏi lành cho gia chủ. Ngoài ra, chúng còn thực hành thư thái tâm hồn, chế tác ra bầu ko khí mát lạnh và thoải mái cũng giống như cực kỳ buộc phải thiết cho hệ hô hấp của da.

thác nước phong thủy bằng đá

thác nước phong thủy hay được tạo nên gồm 5 viên đá ngũ sắc, tượng trưng cho 5 đồ chất, 5 trạng thái, 5 mối ràng buộc tất yếu của thuyết âm – dương, ngũ hành, có ý nghĩa cầu toàn, cầu “mưa thuận gió hòa” cho gia chủ.
Rất phổ quát đông đảo hướng đặt cũng giống như vị trí đặt như ngoài vườn, trên bàn, treo tường, phòng marketing thường bất cứ ở chỗ nào hợp phong thủy gia đình muốn.
Tuy nhiên tổ ấm giảm thiểu sử dụng trong buồng nghỉ nhé vì theo phong thủy, chúng tượng trưng cho hồ hết lo âu, mệt mỏi, bực dọc, giấc ngủ không ngon và sâu, liên tưởng xấu đến gia chủ.
Các hướng mà mình với thể đặt thác nước phong thủy như: 

Thác nước phong thủy 
Hướng Đông: tượng trưng cho sức khỏe dồi dào và gia đạo.
Hướng Đông Nam: là biểu trưng của sự thịnh vượng và giàu có
Hướng Bắc: được coi là đường tiền tài và danh vọng, giàu sang phú quý.
Những quan hoài lúc đặt thác nước phong thủy mà gia đình bạn phải biết:
Không đặt chúng ở hướng Nam vì đây là hướng của lửa, chúng đem đến sự xung khắc và gây cần đầy đủ cản trợ trên con đường sự nghiệp của gia chủ.
Nước phía bên trong thác đề xuất là luồng nước với mẫu chảy liên hồi, bởi chúng đã tăng nguồn tích điện tốt và lan tỏa vào không gian. Tuy nhiên, nhà bạn tránh để rơi vãi nước ra không tính sàn nhé!

Sử dụng nguồn nước trong, và nên tránh phong cảnh trơ trọi sẽ khiến sinh ra lượng tà khí ko tốt đấy.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách