Đăng trả lời 
Lựa chọn đá ốp bếp kim sa theo mệnh của chủ nhà
29-07-2018, 05:34 PM
Bài viết: #1
Lựa chọn đá ốp bếp kim sa theo mệnh của chủ nhà
Phòng bếp là một không gian không thể thiếu trong một ngôi nhà. Nơi đây là nơi bố mẹ, con cái quây quần bên nhau ăn những bữa cơm thân mật, chia sẻ với nhau những câu chuyện hàng ngày trong cuộc sống. Chính vì vai trò đó mà không gian bếp luôn được quan tâm đặc biệt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên để thiết kế chọn nội thất phòng bếp sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ thì không phải dễ. Bài viết sau đây, kho đá Hoàng Minh sẽ chia sẻ tới quý khách hàng cách lựa chọn đá ốp bếp kim sa sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhà hợp với phong thủy. Mời quý khách hàng đọc bài viết sau đây:

[Hình: kd-da-op-ke-bep.jpg]

 
Màu đen của đá kim sa thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Nó có thể được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la.
 
Màu đen của đá trong phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh mộc và mệnh thủy. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn. Với những mệnh Hỏa (Hỏa kỵ Thủy) thì nên tránh hoặc ít sử dụng màu này.
 
Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại đá ốp mặt bếp granite kim sa có ánh bạc, ánh đồng từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa.
 
Đối với gia chủ có mệnh Hoả,  nên chọn lựa các loại đá ốp mặt bếp granite kim sa có màu từ đỏ đến vàng nâu, nếu có chấm hay vân màu nâu và xanh lá thì sẽ rất tốt, đối với đá hoa văn nên chọn kết hợp giữa đường chéo và đường thẳng.
 
Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên chọn đá hoa cương màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thủy. Đối với đá hoa văn nên chọn họa tiết kẻ ngang.
Trên đây là một số gợi ý các lựa chọn đá ốp bếp kim sa phù hợp với mệnh của chủ nhà. Để có thêm thông tin cho tiết về mệnh nào phù hợp với loại đá ốp bếp nào, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
CS2: 136 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
CS3: Kho xưởng sản xuất: Lô 18 khu đất dịch vụ cây xanh - Hà Đông
Email: khodahoangminhstone@gmail.com
Điện thoại: 0912.296.696 - 0975.917.286
تصویر: images/smilies/Angel.gifتصویر: images/smilies/BigGrin.gifتصویر: images/smilies/wink.gif
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách