Đăng trả lời 
Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí
22-01-2019, 05:40 PM
Bài viết: #1
Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí
Có nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí?
Với câu hỏi: “Có nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí?” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể đối với doanh nghiệp này thì phù hợp, doanh nghiệp khác thì không như:
[*]Quy mô doanh nghiệp hiện tại của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp nhỏ, quy mô đơn giản; thì việc áp dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí là phù hợp nhưng qui mô lớn thì không khả thi;
[*]Số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp trong từng thời kỳ;
[*]Khả năng tài chính của doanh nghiệp dành cho phần mềm quản lý sản xuất;
[*]Dựa vào đặc thù sản xuất của doanh nghiệp, yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp khác nhau
Phần mềm quản lý sản xuất trả phí
Nếu doanh nghiệp đầu tư phần mềm quản lý sản xuất trả phí của nhà cung cấp uy tín; cùng sự hỗ trợ dịch vụ thường xuyên khi gặp sự cố; sẽ là lựa chọn doanh nghiệp mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Để xác định rõ mong muốn và điều kiện của doanh nghiệp thì bạn nên xem xét các vấn đề sau:
[*]Đối với doanh nghiệp bạn có quy mô còn rất nhỏ; các quy trình quản lý đơn giản; thì doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí. Để tiết kiệm chi phí và xây dựng dần dần quy trình của doanh nghiệp.
[*]Đối với doanh nghiệp cỡ vừa và lớn, quy trình sản xuất đã chuẩn hóa và tài chính cho phép; thì việc áp dụng phần mềm quản lý trả phí từ một đơn vị cung cấp uy tín nhiều kinh nghiệm là điều nên đầu tư.
Như vậy, đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc dùng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí làm một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng và với đặc điểm riêng của các doanh nghiệp Việt Nam thì việc mua phần mềm quản lý doanh nghiệp để được tư vấn giải pháp cũng như hỗ trợ triển khai phần mềm là một điều nên làm.
Trải nghiệm thử phần mềm và sau đó đưa ra quyết định có nên mua hay không để có sự đầu tư chính xác và đúng đắn nhất. Đăng kí dùng thử phần mềm tại đây.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Website: https://project.com.vn/


Tệp đính kèm Hình thu nhỏ
   
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách