Đăng trả lời 
Tuyển tập 2 phim mỹ hay đáng xem nhất cận tết âm 2019
24-01-2019, 04:35 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 24-01-2019 04:39 PM bởi huynguyenduc.)
Bài viết: #1
Tuyển tập 2 phim mỹ hay đáng xem nhất cận tết âm 2019
Sau đây là 2 phim mỹ hay đáng xem nhất trong dịp cận tết âm lịch 2019

1. Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh :
Tại ngôi trường trung học ở bang Ohio, cuộc sống của các học sinh và giáo viên diễn ra rất bình thường, đến khi một người lạ mặt tìm đến gặp thầy giáo dạy thể dục Joe Willis, tối hôm sau ông ta tấn công các giáo viên còn lại, mọi việc vẫn không có gì thay đổi đến khi cậu học sinh yếu đuối, nhúc nhát hay bị bắt nạt phát hiện ra 1 sinh vật ở sân cỏ, đưa vào phòng thí nghiệm, khi nó gặp phải nước thì phát triển sống trở lại, sự việc vô tình đưa nhóm bạn: Zeke Tyler ( đầu gấu, bán hàng cấm, đĩa lậu...); Stan Rosado ( cầu thủ bóng bầu dục mạnh mẽ, hiếu chiến...); Casey Connor ( mê chụp ảnh, hiền lành ); Stokely 'Stokes' Mitchell ( cô nàng phong cách Tomboy, lạnh lùng ) và Marybeth Louise Hutchinson ( học sinh mới chuyển trường, xinh đẹp và gợi cảm ) cùng hợp tác để chống lại sinh vật bí ẩn, cứu lấy mọi người...
Đánh giá bộ phim ký sinh trùng ngoài hành tinh
-Nội dung: Nhịp phim nhanh, dễ nắm bắt, tình huống được cài cấm đầy bất ngờ và thú vị, những bí ẩn vô tình được gởi mở hợp lý, người xem bị lôi cuốn vào vòng xoáy này, đáng tiếc những sinh vật ký sinh chưa thể hiện rõ âm mưu cụ thể là gì? chiếm hữu thể xác của loài người, nhưng chưa cụ thể hoá nó thành cái gì đó dữ dội hơn nữa, nhóm bạn học phổ thông, chỉ may mắn tìm ra phương thuốc " trị " bọn ký sinh, nên mới có động lực chiến đấu, dù nguy hiểm có thể bị chiếm hữu hoặc bị chết, vẫn can đam " chơi hết" mình.
- Kỹ xảo: Thập niên 90, chủ yếu sử dụng mô hình quái vật được sản xuất từ khung thép, hệ thống máy móc điều khiển và công nghệ hoá chất, màu sơn tạo nên các sinh vật kỳ bí, nổi tiếng, bên cạnh đó việc sử dụng CGI chỉ ở mức trung bình, nhưng vẫn đem lại trãi nghiệm hấp dẫn, sinh động cho người xem, đặc biệt trường đoạn quái vật mẹ hiện nguyên hình và tấn công vào đám bạn...
- Thông điệp: Cuộc phiêu lưu để lại một giá trị, chính là sự đoàn kết và lòng dũng cảm, đưa mọi người lại gần nhau và cùng chiến đấu để chống lại sinh vật lạ, nguy hiểm...một tình bạn và một tình yêu tuyệt vời, mang đầy sắc màu, những hành động giàu ý nghĩa, dù bạn có yếu đuối, có bạc nhược, bị xem thường trong mọi vấn đề, nhưng chỉ cần cố gắng, cố gắng và cố gắng, hành động dũng cảm, mạnh mẽ một lần, để chứng toả giá trị bản thân mình !

[Hình: phim_ky_sinh_trung_ngoai_hanh_tinh.jpg]

2. Bóng Ma Anh Quốc Phần 2 :
Được đặt trong bối cảnh nước Anh đầu thế kỷ 19, Peaky Blinders nói về gia đình Shelby, những người cầm đầu băng đảng Peaky Blinders khét tiếng trong thế giới ngầm với bộ não là Tommy Shelby, đứa con trai thứ hai. Bộ phim là hành trình thăng tiến trong thế giới ngầm của Tommy bằng những mưu mô, thủ đoạn tàn nhẫn. Ngoài ra, người xem cũng sẽ được gặp lại nhiều nhân vật và sự kiện lịch sử có thật như Winston Churchill, cuộc kháng chiến đòi độc lập của Ai-len với Anh Quốc... Bộ phim bóng ma anh quốc phần 2 được chiếu 6 tập trọn bộ tại Khoai TV.

[Hình: phim_bong_ma_anh_quoc_phan_2.jpg]

Chúc quý khán giả xem phim thật vui vẻ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách