Đăng trả lời 
Thiết kế website chuyên nghiệp
13-02-2019, 11:45 AM
Bài viết: #1
Thiết kế website chuyên nghiệp
 
Project Media – Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội; cung cấp các dịch vụ thiết kế website với giá cả phù hợp đồng thời luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với giá trị cao nhất mang lại.
Trước đây, một doanh nghiệp có thể không cần đến website, không cần đến Marketing Online. Nhưng hiện nay, thời đại công nghệ 4.0, xu hướng của thời đại mỗi doanh nghiệp cần phải có một website đại diện cho công ty. Cũng như là tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Vì vậy ngay nay, sở hữu một website là điều cần thiết ngay cả một cá nhân cũng cần có.
Công ty thiết kế website giá rẻ – Project Media
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một kho mẫu website đẹp giành cho các khách hàng. Kèm theo đó là một đội ngũ nhân viên xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Chi phí là vấn đề mà khách hàng luôn đặt ra khi có nhu cầu thiết kế website. Đặc biệt là đối với các cửa hàng, doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh; muốn tiết kiệm chi phí; nguồn vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, các công ty thiết kế website giá rẻ đầy tràn làn trên thị trường như chọn mớ rau ngoài chợ.
Chỉ cần lên Google tìm kiếm là bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả trả về với các mức giá thiết kế khác nhau. Thậm chí có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá 0 đồng; thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website 1 triệu đồng. Vậy tại sao lại có mức giá thiết kế website rẻ đến như vậy? Là khách hàng thông minh, chúng ta cần tìm những công ty thiết kế website giá rẻ có uy tín, đảm bảo chất lượng. Có hợp đồng đầy đủ.
[Hình: cong-ty-thiet-ke-web-site-gia-re-01-300x138.jpg]
Chi tiết gói thiết kế website tại công ty Project Media:
[*]Miễn phí tên miền quốc tế
[*]Tư vấn giúp khách hàng chọn lựa giao diện phù hợp nhu cầu
[*]Miễn phí gói hosting chất lượng cao năm đầu tiên
[*]Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật nội dung trên website
[*]Hỗ trợ quảng bá website trong môi trường Internet
[*]Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết
[*]Miễn phí hỗ trợ quảng cáo Google Adword
[*]Chi phí rẻ chỉ từ 1.000.000 VNĐ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.6789.1222
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Website: https://project.com.vn/
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách