Đăng trả lời 
Bọc răng sứ Lava Plus và những điều cần biết - Nha Khoa Bally
13-02-2019, 06:22 PM
Bài viết: #1
Bọc răng sứ Lava Plus và những điều cần biết - Nha Khoa Bally
 
[size=14px]Có được nét mặt khả ải và hàm răng trắng sáng là một trong số những nhân tố tác động tới chuẩn mực cuộc đời của nhiều người. Tuy nhiên, “nhân vô thập toàn” không phải ai cũng may mắn chứng minh được Việc này. Ra với ý nghĩa mang lại sức hút toàn hảo cho hàm răng, Làm răng sứ được coi là phương pháp giúp phục hình tốt những khuyết điểm trên răng. Cùng với những loại răng sứ: Titan, Cercon, cercon ht, Zirconia… răng toàn sứ Lava Plus càng ngày phổ biến và được ưa chuộng trong nha khoa với nhiều ưu điểm vượt trội.
[size=14px]Răng toàn sứ Lava Plus là gì?
[size=14px]Răng toàn sứ Lava Plus bằng chất liệu sứ dùng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cơ cấu từ sứ nguyên khối thông qua các bước chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM 3D, đem đến hỗn hợp khác biệt và ưu việt cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.
[size=14px]Răng sứ Lava Plus được chọn lọc phục hình thẩm mỹ cho răng trong các trường hợp:
[size=14px]+ Răng bị hô vẩu móm, Chào và gập ghềnh nhẹ
[size=14px]+ Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh
[size=14px]+ Răng rạn vỡ, gãy vỡ
[size=14px]>>> Tìm biết thêm kinh nghiệm bọc răng sứ để phát huy các hiệu quả của Bọc răng sứ thẩm mỹ.
[size=14px][Hình: h8kFev5IikFKPjhYaysS3xDEbumQoMeQjrl3BKM6...QIlLIz1gWQ]
[size=14px]Lợi thế của răng toàn sứ Lava Plus
[size=14px]Đặc điểm thẩm mỹ cao
[size=14px]Bằng công nghệ chế biến CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu tới hình dáng. Đặc thù, không bị chuyển biến màu sau một thời gian dài sử dùng.
[size=14px]Độ bền cao
[size=14px]Răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên tới 1800 Mpa và độ bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ chịu ăn uống mà không lo gãy vỡ, rạn nứt.
[size=14px]Mức độ kháng mòn tuyệt đẹp
[size=14px]Được cấu tạo từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có mức độ kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp cho tránh tối đa tình trạng mảng bám tạo vôi răng làm mất thẩm mỹ, tác động đến sức khỏe răng miệng.
[size=14px]Thời kì sống chết lâu bền
[size=14px]Nếu biết chăm nom đúng giải pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus có thể lên đến 30 năm.
[size=14px][Hình: EKK-919ZuX7WIDoBpqD_BHPdxCAj6uygrg0HhLtV...DJc-GJgMiq]
[size=14px]Bọc sứ Lava Plus giá bao nhiêu?
[size=14px]Dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ đã và đang là điểm mạnh nổi bật tại trung tâm nha khoa Bally
[size=14px]Có được đội ngũ nha sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang máy móc tân tiến, bệnh viện Bally tự hào là trung tâm chất lượng trong dịch vụ Bọc chụp sứ, số một là Bọc mão răng sứ Lava Plus.
[size=14px]Toàn bộ răng sứ tại Bally đều được thiết kế, làm ra bởi các kỹ thuật viên lành nghề cùng sự giúp đỡ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp cho tuổi thọ của răng được tăng lên > 30%.
[size=14px]Song song, mọi quy trình Làm chụp sứ thẩm mỹ đều được thực hiện dưới quá trình theo dõi của những nha sĩ bằng sự phối hợp, thống nhất mà không qua bất kỳ một thao tác trung gian nào. Cam kết quá trình chỉ trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng trong việc kiểm tra, chỉnh sửa và bảo hành răng.
[size=14px]Hiện giờ, Chụp răng sứ Lava Plus ở trung tâm nha khoa Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) tuy nhiên bạn có thể yên tâm về tối ưu nhất và mức độ thẩm mỹ mà chúng tôi đem lại.
[size=14px]Đừng để hàm răng điểm chưa được tác động đến hoàn hảo cuộc sống của bạn. Hãy tới ngay nha khoa Bally để có được duy nhất 1 hàm răng tuyệt hảo.
 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách