Đăng trả lời 
Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh
14-02-2019, 12:26 PM
Bài viết: #1
Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh
Có rất nhiều lời khuyên mà tôi có thể cung cấp cho bạn để giúp bạn trong cuộc phỏng vấn như bắt tay thật tốt, lặp lại tên của họ và sử dụng nó để bạn nhớ nó, nói tích cực và với giọng điệu thân thiện. Điều bạn thực sự muốn nghe là làm thế nào để tôi thực hành giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh www.blog.trangvangtructuyen.vn/gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh-409.html

Luyện tập ngôn ngữ
Vâng, đây là phần thực hành sẽ giúp bạn tự tin thực hiện phần này. Lấy một mảnh giấy, gấp nó thành sáu phần và viết các từ sau (mỗi phần một phần):

Tên, từ, giáo dục, công việc, gia đình và sở thích.

Bây giờ, viết ra tối đa 6 cách khác nhau để nói về mỗi người.

Tên tôi là Glenn, bạn có thể gọi tôi là Glenn. Glenn, rất vui được gặp bạn. Trái phiếu, trái phiếu Glenn Bond ..

Điều quan trọng là có những cách khác nhau để nói chúng để bạn không chỉ ghi nhớ một tập lệnh. Nếu bạn có thể, hãy nhờ một giáo viên hoặc người bạn nói tiếng Anh bản địa kiểm tra chúng cho bạn.

Bây giờ, đó là thời gian diễn tập. Hãy đứng trước gương và luyện tập như bạn đang giới thiệu bản thân tại một cuộc phỏng vấn. Khi bạn cảm thấy thoải mái với điều này, hãy chuyển sang giới thiệu bản thân với người thực. Mỗi lần bạn làm điều đó, hãy nói những điều khác nhau. Sử dụng các kết hợp khác nhau để mỗi lần nó là một bài phát biểu khác nhau.

Hãy cẩn thận
Giả định đầu tiên của tôi khi các ứng cử viên rõ ràng đang nói một kịch bản ghi nhớ là trình độ tiếng Anh của người này thấp nên hãy giới thiệu tự nhiên. Làm cho nó chảy. Có một số lá cờ đỏ cho tôi biết nếu bạn chỉ đang nói một bài diễn văn.

Đầu tiên là một khởi đầu không tự nhiên. Rất nhiều người bắt đầu giới thiệu ghi nhớ của họ theo cùng một cách mỗi lần. Tôi nói, vì vậy, hãy nói cho tôi biết một chút về bản thân bạn và họ nói, hãy cho phép tôi tự giới thiệu bản thân bằng tiếng anh về mình, tên của tôi, nếu cuộc trò chuyện không trôi chảy, rõ ràng nó đã được diễn tập.

Một cái khác là khi bạn nhìn lên trần nhà khi nói. Nếu bạn làm điều này, bạn đang cố nhớ các dòng của bạn không có một cuộc trò chuyện tự nhiên.

Thực hành giới thiệu bản thân bằng tiếng anh theo cách này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn và theo cách tương tự, bạn có thể thực hành các câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhưng phần giới thiệu phải thật trơn tru để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Chúc may mắn khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh !

Trang vàng trangvangtructuyen cổng thông tin tra cứu doanh nghiệp trên toàn quốc
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách