Đăng trả lời 
Vở luyện chữ đẹp mẫu đứng - thực hành tập viết hiệu quả dành cho trẻ
19-02-2019, 09:33 PM
Bài viết: #1
Vở luyện chữ đẹp mẫu đứng - thực hành tập viết hiệu quả dành cho trẻ
Những người thích viết chữ thẳng đứng thường rất lý trí, họ sống thực tế và ít bị cảm xúc chi phối. Nếu con bạn yêu thích viết chữ đứng khi mới tập viết. Có lẽ, đây chính là tính cách bẩm sinh của bé. Bố mẹ nên tạo điều kiện để bé luyện tập chữ theo sở thích, thói quen của mình.
Vở luyện chữ đẹp mẫu đứng là sản phẩm bố mẹ nên cho bé sử dụng để tập viết. Vở hướng dẫn cho trẻ rất nhiều kỹ năng về viết chữ đẹp. Hơn nữa, có rất nhiều bài tập thực hành để bé trải nghiệm và hoàn thiện chữ viết.
[Hình: vo-buoc-dau-tap-viet-6.jpg]
  1. Nâng cao kỹ năng, kiến thức tại nhà

Để học tốt môn tập viết, đồng thời rèn cho trẻ có được nét chữ đẹp, đúng kỹ thuật. Bố mẹ nên mua thêm vở, sách để trẻ thực hành luyện chữ tại nhà. Với vở luyện chữ đẹp mẫu đứng, trẻ có thể rèn luyện kỹ năng viết nhanh chóng và đơn giản hơn.
Vở có 12 bài học, kiến thức được biên soạn súc tích, dễ hiểu. Đặc biệt, các nội dung được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Tăng dần mức độ khó ở những bài sau, nhằm hoàn thiện kỹ năng viết chữ đứng cho trẻ.
Ở những bài học đầu tiên, trẻ sẽ được làm quen và thực hành luyện các nét chữ cái. Viết chữ hoa, chữ số, đồng thời được hướng dẫn tỉ mỉ về các kỹ thuật tập viết chữ đứng. Sau đó, trẻ sẽ được luyện tập theo từng nhóm chữ, viết các đoạn văn, thơ (khoảng 4 - 6 câu)... Đặc biệt, vở luyện chữ đẹp mẫu đứng còn có phần cho bé ôn tập, kiểm tra. Phần này, nhằm củng cố lại kiến thức mà trẻ đã học được. Ngoài ra, cuối vở trẻ được thực hành những bài tập phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo của mình. Tùy vào năng lực, sở thích của mỗi em mà có thể viết những kiểu chữ mới khác nhau.
Vở luyện chữ đẹp mẫu đứng sở hữu hình thức đẹp mắt, trang bìa màu hồng thân thiện với trẻ. Giấy được in chất lượng, chữ viết rõ ràng. Do vậy, trẻ có thể sử dụng vở được lâu dài, không lo bị bong trang, giấy bị nhàu...
[Hình: vo-buoc-dau-tap-viet-4-600x450.jpg]
  1. Gợi ý loại bút để viết chữ đẹp hơn

Để phát huy tốt nhất những tiện ích mà vở luyện chữ đẹp mẫu đứng mang lại. Bố mẹ nên lên thời khóa biểu cụ thể để con tập luyện chữ đều đặn mỗi ngày. Trẻ không cần phải học quá nhiều, chỉ cần học đủ nhưng đảm bảo chất lượng. Một ngày trẻ chỉ cần dành thời gian 30 - 1 tiếng để rèn chữ thêm tại nhà.
Ngoài ra, bố mẹ nên chọn lựa vật dụng học tập chất lượng để hỗ trợ bé rèn chữ tốt. Quan trọng nhất đó chính là bút viết. Bút mài thầy Ánh là sản phẩm bố mẹ nên ưu tiên con sử dụng. Bởi bút tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, ngòi bút bền, nhỏ gọn dễ tạo nét chữ đẹp khi viết.
Nếu trẻ sử dụng bút mài thầy Ánh để thực hành trong vở luyện chữ đẹp mẫu đứng. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì nét chữ sắc cạnh, rõ ràng, không bị nhòe mực. Một số loại bút mài bố mẹ có thể tham khảo như: SH 021, SH 034, SH 036.... Đây đều là các dòng bút được rất nhiều học sinh sử dụng hiện nay.
Nhanh tay đặt mua sản phẩm vở luyện chữ đẹp mẫu đứng để con tập viết chữ đẹp thành công!
 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách