Đăng trả lời 
Bé thêm yêu giờ luyện chữ đẹp nhờ bút mài Thầy Ánh SH 030
22-02-2019, 08:36 PM
Bài viết: #1
Bé thêm yêu giờ luyện chữ đẹp nhờ bút mài Thầy Ánh SH 030
Đối với đa số trẻ cấp 1, giờ luyện chữ đẹp là một trong những giờ học “kinh khủng” nhất, bởi các bé với bản tính hiếu động sẽ không thể chịu được việc phải ngồi yên một chỗ quá lâu. Hãy để bút mài Thầy Ánh SH 030 tạo nên “phép màu” giúp bé có thêm động lực trong giờ luyện chữ đẹp nhé!
[Hình: IMG_6029.jpg]
Nguyên nhân chính khiến trẻ không mấy hứng thú với việc luyện chữ đẹp chữ một phần là do bé phải ngồi yên trong thời gian dài, ngoài ra còn có lý do là bé không đủ kiên nhẫn để nắn nót viết chữ đẹp. Một khi đã chán nản, bé sẽ càng “viết láu” hơn để mong viết xong cho nhanh, khiến chữ ngày càng xấu hơn. Bí kíp để kích thích sự ham học của bé chính là cho bé sử dụng những chiếc bút luyện chữ đẹp. Khi chính tay mình viết được những dòng chữ ngay ngắn, đều đẹp bằng bút mài Thầy Ánh SH 030, được thầy cô, bạn bè khen ngợi, bé sẽ có thêm rất nhiều động lực để tiếp tục viết được những trang vở đẹp hơn.
Nhiều bậc phụ huynh vẫn nghĩ chữ đẹp là do rèn luyện. Điều đó chỉ đúng một phần. Không phải tự nhiên mà những người làm trong ngành công nghiệp sản xuất bút lại luôn đau đầu để nghĩ ra những mẫu bút mới hỗ trợ viết chữ đẹp hơn, nhanh hơn, đều hơn, nhẹ hơn… Chính chiếc bút bé đang sử dụng cũng quyết định phần lớn đến độ đều và đẹp trong nét chữ của bé. Khi bé mới bắt đầu luyện chữ đẹp, vì bé rất dễ sai nên thầy cô phải cho bé bắt đầu bằng bút chì, để dễ dàng tẩy xóa. Lên lớp 1, bé dần làm quen với bút mực, với phần vỏ bằng nhựa mềm để dễ cầm nắm, nhẹ, êm tay. Nhưng hạn chế rất lớn của bút mực vỏ nhựa là ngòi bút không được tinh xảo, không chuẩn mực và chắc chắn chữ viết cũng không thể đều, đẹp được như các dòng bút máy bằng kim loại.
Bút mài Thầy Ánh SH 030 là một trong những “viên gạch” đầu tiên giúp bé hoàn thiện khả năng cầm bút, điều khiển bút và thực hành thành thạo các phương pháp rèn luyện chữ đẹp. Khi đã thuần thục cách sử dụng bút, bé có thể chuyển sang các dòng bút luyện chữ cao cấp hơn, sẵn sàng thi tài trong các cuộc thi luyện chữ đẹp.
[Hình: 13921106_190912901323684_1857348999279401000_n.jpg]
Ngòi bút SH 030 được làm bằng kim loại, có độ sắc nét vừa phải, cực bền, chống gỉ sét, chống ăn mòn. Ngòi bút nhọn giúp bé dễ dàng viết được những nét nhỏ thanh mảnh, mềm mại rất dễ dàng, những nét to cũng đậm và sắc sảo hơn, để từng dòng chữ bé viết ra đều đẹp chuẩn mực như chữ in mẫu.
Con viết được chữ đẹp, háo hức khoe với mẹ. Lời khen ngợi đầu tiên từ mẹ và thầy cô giáo chính là động lực quan trọng nhất nuôi dưỡng tinh thần hiếu học của con trẻ. Hãy để bé luyện chữ đẹp với bút mài Thầy Ánh SH 030 tiếp nối lòng ham học hỏi của bé.
 

 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách