Đăng trả lời 
Một số thử thách mà gôn thủ phải trải qua trong giải đấu FLC Vietnam Masters 2019
06-08-2019, 04:38 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 06-08-2019 04:40 PM bởi vipthuhuongictu.)
Bài viết: #1
Một số thử thách mà gôn thủ phải trải qua trong giải đấu FLC Vietnam Masters 2019
 Không giống như việc tự luyện tập ở nhà với khung tập golf và thảm golf trên 1 địa hình bằng phẳng. Những người chơi golf tham dự thi đấu giải FLC Vietnam Masters 2019 gặp hết sức nhiều khó khăn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu về các thách thức mà cầu thủ Golf phải đối mặt trong giải đấu nàyTrong một đấu trường sành sỏi đẹp nhất như FLC Vietnam Masters 2019 thì việc gặp phải quá nhiều thách thức là điều đương nhiên sẽ sảy ra. Với sự tranh tài của hơn 100 người chơi golf có kinh nghiệp lâu năm đòi hỏi mỗi người phải có một sự chuẩn bị thật kỹ càng trước mọi nguyên nhân chủ quan và xuất phát khách quancác thách thức mà người chơi golf phải đối mặt tại FLC Vietnam Masters 2019
1, Phải đi bộ nhiều trên địa hình đồi núiFLC Hạ Long là nơi tọa lạc trên vùng đất có một thắng cảnh núi đồi hết sức hùng vĩ. Nhưng cảnh đẹp vị trí đây lại là một thách thức hết sức lớn đối với tất cả những golfer tham gia mùa giải lần này. Bởi với địa hình chính vì thế không những gặp nhiều bẫy làm gôn thủ khó đánh hơn mà các gôn thủ còn phải di chuyển hết sức nhiều trên địa hình đồi núi để đến những hố. Với sân có địa hình nhiều dốc cao như ở FLC Hạ Long thì đòi hỏi không người chơi golf không những có kỹ thuật tốt mà còn phải có sức bền, sẹ dẻo dai thì mới có thể giữ sự ổn định trong suốt vòng đấu. Thêm vào đó, do việc di chuyển giữa những hố đấu là khá xa nên ban đội chức cũng cho phép golfer có thể áp dụng xe điện. Bên cạnh đó vậy thì FLC Vietnam Masters 2019 cũng sẽ là một trong những cuộc đua không chỉ về kỹ thuật mà còn là một cuộc đấu marathon về thể lực của những gôn thủ. Biết trước được các khó khăn về địa hình nên tất cả các cầu thủ Golf phải chuẩn bị thật kỹ sức khỏe và phụ kiện chơi golf đi kèm để có thể thi đấu tuyệt vời nhất
[Hình: nhung-thach-thuc-ma-golfer-phai-doi-mat-...19-min.jpg]
2, Thời tiết khắc nghiệt:Là 1 giải đấu diễn ra vào giữa mùa hè, những golfer thi đấu giải FLC Vietnam Masters 2019 sẽ phải đối mặt với cái nắng gay gắt vào ban ngày. Buổi sáng trời gió tương đối lặng, nền nhiệt độ tăng rất nhanh. Nhưng những cơn mưa rào cũng có thể bất chợt đến sẽ làm ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến quá trình thi đấu.
3, Máy đo khoảng tầm cách không được áp dụngDo giải FLC Vietnam năm nay sử dụng Yardage Book nên các người chơi golf quen dùng máy bắn sẽ gặp phải một chút trở ngại trong việc tìm hiểu và học các ký hiệu, khu vực mới. Bởi vì thế nên gôn thủ sẽ có thể tiếp cờ không rất mong muốn nếu như không nắm rõ về Yardbook.
4, Vượt qua lát cắt:Sẽ chỉ có 40 người chơi golf được sau đây thi đấu vòng chung kết trong khi có đến hơn 100 thành viên tham gia. Do vậy, sẽ có tới hơn 60 golfer phải rời khỏi giải đấu. Bênh cạnh đó, cơ hội sẽ vẫn còn nếu vòng 1 bạn cùng gia đình đạt được kết quả không như rất mong muốn. Nếu bạn cùng người thân nỗ lực thi đấu ở vòng 2 thì việc lật ngược thế cờ là điều hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn cùng người thân bình tĩnh, cố gắng thi đấu thật tốt để vượt qua chính mình.
5, Tâm lý thi đấu là điều rất quan trọng:Tâm lý thi đấu luôn là một thách thức cực kỳ khó khăn đối với gôn thủ cũng như tất cả những vận động viên thể thao tham gia giải đấu có trình độ. Không chỉ áp lực từ kết quả của các người chơi khác mà từ chính bản thân cũng làm tác động đến tâm lý. Tâm lý tốt, tập trung vào cú đánh sẽ giúp bạn cùng gia đình tối thiếu hóa rủi ro. Hãy luôn sẵn sàng lùi một bước để tiến lên hai bước. Khi đó bạn cùng gia đình sẽ luôn giữ vững được tâm lý và có thể thi đấu tốt hơn hết có thể.
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách