Đăng trả lời 
Một vài sản phẩm căn bản gôn thủ cần chuẩn bị trước khi ra sân golf
14-08-2019, 12:12 PM
Bài viết: #1
Một vài sản phẩm căn bản gôn thủ cần chuẩn bị trước khi ra sân golf
 Sự chuẩn bị trước khi ra sân golf là điều thực sự cần thiết đối với những người mới chơi golf hay các gôn thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Đối với các người chơi chuyên nghiệp thì chắc họ đã quen với các vật dụng và phụ kiện cần thiết để mang ra sân. Thêm vào đó, nếu bạn là người mới thì bạn cùng gia đình cần phải Tham khảo thêm bài viết này để chuẩn bị thiết bị cơ bản trước khi ra sân tập.Những thiết bị căn bản golfer cần chuẩn bị trước khi ra sân1. Dụng cụ trước hết không thể không đủ là bộ gậy golfRa sân golf mini mà không mang theo gậy thì khác nào đi cày mà quên trâu. Bởi thế, bộ gậy golf tốt như đứa con tinh thần và là vật dụng vô cùng quan trọng đối với golfer. 1 Bộ gậy đánh golf được xem là tiêu chuẩn bao gồm 14 cây gậy. Trong đó gồm có những gậy cơ bản: gậy chipping và 1 chiếc gậy putter, gậy Dricer và gậy sắt. Đi kèm với đó là túi gậy và xe kéo gậy giúp bạn có thể đưa toàn bộ các phụ kiện sân golf ra sân một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức. Bạn có thể mang theo từ nhà nếu như bạn cùng gia đình đã đầu tư cho mình một bộ gậy hoặc ra trực tiếp sân tập để thuê nếu sân tập đó có đi kèm dịch vụ cho thuê gậy.
[Hình: nhung-vat-dung-co-ban-golfer-can-chuan-b...an-min.jpg]
2. Bóng golfphần lớn bong golf thì tới sân bạn cùng gia đình sẽ được mượn không tính phí hoặc thuê tại sân chứ không cần phải mang theo từ nhà. Bây giờ có hai dạng bong golf cơ bản là dạng đặc là kiểu rỗng. Nếu như bạn cùng gia đình là goler thành thạo thì nên chọn dạng bóng đắt tiền để có thể đạt được tốc độ và độ xoáy tối đa. Nếu như bạn cùng gia đình mới chơi thì hãy luyện tâp bằng loại bóng rẻ tiền để giảm thiểu chi phí nếu làm mất bóng trên sân3. Tee golf cũng là vật dụng không thể không đủTee golf có nhiều hình dạng và size khác nhau. Thông thường các tee dài sẽ được áp dụng khi bạn cùng gia đình áp dụng gậy driver còn nếu như sử dụng gậy gỗ và gậy sắt thì tee ngắn là sản phẩm vô cùng phù hợp. Bên cạnh tee thì bạn còn phải chuẩn bị thêm Mark Ball để đánh dấu vị trí bóng chơi golf trên green4. Trang phục thể hiện phong cách riêng
[Hình: ao-golf-polo-gomia03-mau-trang-min.jpg]
nếu chơi gôn ở nhà thì bạn cùng gia đình chọn lọc trang phục thế nào cũng được. Bênh cạnh đó, trang phụ lên sân thì đều có quy định riêng bắt buộc bạn phải lựa chọn trang phục phù hợp. Hầu hết những sân gôn mini tại Việt Nam đều quy định người chơi golf không được mặc đồ jeans. Bình thường các cầu thủ Golf sẽ chọn lọc áo golf làm bằng chất liệu thun, cotton để thấm hút mồ hôi tốt và có độ co gian phù hợp với việc chơi thể thao. Tùy vào điều kiện thời tiết bạn có thể chọn áo dài tay hay ngắn tay, mỏng hay dày. Đối với nam giới thường chọn quần dài chất liệu kaki có nếp gấp, hoặc quần lửng không được cao hơn đầu gối 6 inch. Với những bạn cùng gia đình nữ thì có thể chọn váy nhưng không được quá ngắn bởi vì golf là bộ môn thể thao chuẩn mực và được coi là bộ môn thể thao quý tộc.Giầy chơi golf được áp dụng trên sân là những đôi giày có đinh mềm, êm ái, thoát hơi ẩm tốt và đặc biệt không làm hại đến bề mặt sân. Các trang bị khác như: giày, gang tay chơi golf, nón chơi golf và thắt lưng cũng phải đảm bảo tính thuận tiện và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không chỉ có vậy, nếu như thời tiết quá oi nóng bạn cùng người thân cần phải chuẩn bị thêm chai nước, dù và khăn mặt để thấm hút mồ hôi khi nghỉ ngơi.Trên đây là những trang bị căn bản cầu thủ Golf cần chuẩn bị trước khi ra sân để bạn tham khảo. Chúc bạn có khoảng thời gian tập tành, thi đấu trên sân thật vui vẻ và thoải mái.
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách