Đăng trả lời 
Thể thao 24h:Wijnaldum cảnh báo Liverpool: 'Chúng tôi vẫn chưa vô địch'
09-10-2019, 11:22 PM
Bài viết: #1
Thể thao 24h:Wijnaldum cảnh báo Liverpool: 'Chúng tôi vẫn chưa vô địch'
Dù đang có lợi thế cực lớn trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này nhưng tiền vệ Georginio Wijnaldum khẳng định sẽ là rất sai nếu các đồng đội tại Liverpool bàn tán về cúp bạc.

>>> Click xem : <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://linkvaobong88ag.com

Liverpool là đội duy nhất toàn thắng cả 8 trận mùa này tại Ngoại hạng Anh. The Kop yên vị ở ngôi nhất bảng khi hơn đội xếp thứ 2 và cũng chính là đại kình địch Man City tới 8 điểm. Chỉ sau 8 vòng đấu, Liverpool đã tạo ra khoảng cách rất an toàn với đối thủ chính khiến nhiều người hâm mộ đội bóng này đã vội nghĩ tới vinh quang vào cuối mùa.
[Hình: liverpool.jpg]
Đương nhiên, là người trong cuộc, các cầu thủ Liverpool thừa nhận thức được những điều xung quanh. Nhưng Wijnaldum không muốn các đồng đội đi quá xa khi mà họ vẫn còn bài học mùa trước để cảnh tỉnh:

"Chúng tôi không muốn nghĩ mình đã là nhà vô địch. Đó là điều rất sai. Tôi tin chắc HLV sẽ giữ chúng tôi trên mặt đất và nói rằng chúng tôi chỉ nên nghĩ tới bản thân mình, cố gắng chơi tốt 100% mỗi tuần.

Chúng tôi phải làm những gì đã và đang làm, đừng nhìn quá nhiều vào đối thủ bởi vì chúng tôi không thể ảnh hưởng tới họ, chúng tôi không thể điều khiển các trận đấu của họ. Chúng tôi chỉ cần luôn sẵn sàng cho trận đấu sắp đến vì mọi người đều hiểu mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh. Vào cuối mùa, chúng tôi sẽ ở nơi mình thuộc về".
 
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách