Đăng trả lời 
Những sự cố có thể xảy ra đối trần xuyên sáng
07-09-2015, 10:51 PM
Bài viết: #1
Những sự cố có thể xảy ra đối trần xuyên sáng
Bất kể món đồ nội thất nào trong gia đình đều có khả năng bị hư hỏng và không hoạt động được. Qua quá trình sử dụng thì việc hư hỏng, sửa chữa và thay đổi cái mới là quy luật tất yếu của tất cả các món đó và Printed Ceiling - trần xuyên sáng in phòng khách cũng vậy.

Tuy nhiên, có một số lỗi cơ bản và phổ thông mà bạn cần phải biết được và nắm bắt được để sửa chữa kịp thời chiếc trần xuyên sáng của căn phòng khách của nhà bạn.


Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những sự cố có thể xảy ra đối với trần xuyên sáng và cách khắc phục tốt nhất những sự cố này.

Cháy đèn bên trong

Hệ thống phát sáng của trần xuyên sáng phụ thuộc vào hệ thống đèn bên trong trần xuyên sáng. Qua một thời gian sử dụng nhất định thì những chiếc đèn này sẽ bị cháy và không thể hoạt động được. Lúc này bạn cần gọi người đến thay bóng đèn cho trần xuyên sáng của bạn, bạn cũng có thể tự thay bóng đèn nếu như nắm bắt được một số kỹ thuật tháo lắp trần xuyên sáng cơ bản.
[Hình: 28094570151.jpg]
Chập mạch vì lỗi kỹ thuật

Trong quá trình lắp đặt trần xuyên sáng nếu như nhân viên kỹ thuật không cần thận và kỹ lưỡng thì trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra hiện tượng chập mạch. Hiện tượng chập mạch là ánh sáng của Printed Ceiling - trần xuyên sáng in phòng khách đôi khi sáng và đôi khi tắt và chập chờn trong quá trình sử dụng. Để khắc phục sự cố này người sử dụng phải gọi người sửa chữa đến để tìm kiếm và khắc phục sự cố nói trên. Việc khắc phục sự cố này cũng tương đối dễ dàng.

Trầy xước khi có vật sắt nhọn va chạm vào

Nhiều phòng khách khi tích hợp trần xuyên sáng thường gặp hiện tượng là trầy xước và đôi khi là nứt, bể một số vị trí trên trần do trẻ con hiếu động sử dụng các vật sắt nhọn để chạm vào trần hoặc do người lớn vô ý trong quá trình vệ sinh trần xuyên sáng .

Trên đây là những sự cố thông thường nhất và cách khắc phục đối với Printed Ceiling - trần xuyên sáng in phòng khách. Chúc bạn sử dụng trần xuyên sáng bền bỉ nhất và trong thời gian dài nhất.

EZ Popups review-Engage Player review
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
25-10-2015, 11:55 AM
Bài viết: #2
RE: Những sự cố có thể xảy ra đối trần xuyên sáng
Trần xuyên sáng Luxuryceiling là sản phẩm cao cấp, chúng tôi đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng khó tính, sản phẩm đảm bảo không hài long không phải trả tiền, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thông đèn led siêu tiết kiệm điện, có khả năng điều chỉnh ánh sáng ( DIMMER ) để phù hợp với thị lực và không gian từng căn phòng, sản lớn. Đảm bảo yếu tố ánh sáng phù hợp với mắt và tiết kiệm điện tối đa.
Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài nhất.
Hài lòng tất cả khách hàng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi
http://luxuryceiling.com/
Hotline: 0903.197.886
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách