Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Đơn giá khảo sát tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 13/2018/QĐ-UBND

13-03-2018
Ngày 26/01/2018 UBND tỉnh Ninh Thuận đã ban hành Quyết định số 13/2018/QĐ-UBND về việc công bố đơn giá xây dựng công trình – phần khảo sát trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Đơn giá xây dựng công trình – Phần Khảo sát tỉnh Ninh Thuận là cơ sở để các tổ chức, cá nhân liên quan tham khảo, áp dụng vào việc xác định dự toán chi phí khảo sát, tổng mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, nhằm thực hiện việc lập và quản lý chi phí khảo sát theo đúng quy định của Nhà nước.

Đơn giá xây dựng công trình – Phần khảo sát tỉnh Ninh Thuận bao gồm các chi phí sau:

Chi phí vật liệu

Chi phí vật liệu bao gồm chi phí vật liệu chính, vật liệu phụ, các phụ kiện hoặc các bộ phận rời lẻ, vật liệu luân chuyển (không kể vật liệu phụ cần dùng cho máy móc, phương tiện vận chuyển và những vật liệu tính trong chi phí chung) cần cho việc thực hiện và hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác khảo sát.

Chi phí vật liệu trong đơn giá đã bao gồm hao hụt vật liệu ở khâu thi công;  riêng đối với các loại cát xây dựng đã kể đến hao hụt do độ dôi của cát.

Giá vật tư, vật liệu trong Bộ đơn giá chưa bao gồm khoản thuế giá trị gia tăng.

Chi phí vật liệu trong đơn giá tính theo công bố giá vật liệu xây dựng quý IV năm 2017 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận của Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận (mức giá chưa có thuế giá trị gia tăng). Đối với những loại vật liệu xây dựng chưa có trong công bố giá thì tạm tính theo mức giá tham khảo tại thị trường.

Chi phí nhân công

Phương pháp xác định đơn giá nhân công trong đơn giá được xác định theo Thông tư số 05/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn xác định đơn giá nhân công trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng (mức lương đầu vào là 2.154.000 đồng/tháng).

Chi phí nhân công trong đơn giá áp dụng tại Tp Phan Rang – Tháp Chàm và các huyện Ninh Hải, Thuận Bắc thuộc tỉnh Ninh Thuận. Tại các địa bàn còn lại của tỉnh Ninh Thuận, chi phí nhân công được nhân thêm hệ số điều chỉnh bằng 0,952.

Chi phí máy thi công

Là chi phí sử dụng máy và thiết bị thi công chính trực tiếp thực hiện, kể cả máy và thiết bị phụ phục vụ để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác khảo sát. Chi phí máy thi công bao gồm: chi phí khấu hao, chi phí sửa chữa và chi phí khác.

Phương pháp xác định đơn giá máy thi công trong đơn giá được xác định theo hướng dẫn tại Thông tư số 06/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Hiện tại phần mềm Dự toán Eta đã cập nhật xong Đơn giá xây dựng công trình – Phần Khảo sát tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 13/2018/QĐ-UBND ngày 26/01/2018 phục vụ cho công tác lập, thẩm tra, thẩm định dự toán, thanh – quyết toán các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin lòng tải lại Đơn giá xây dựng công trình tỉnh Ninh Thuận hoàn toàn Miễn phí (xem hướng dẫn tải đơn giá, định mức tại đây) hoặc quý khach có thể xem hình phía dưới để thực hiện theo.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA