Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Những tính năng ưu việt của phần mềm dự toán eta

20-11-2017
Phần mềm dự toán Eta được trang bị với những đặc điểm mới dựa trên những yêu cầu về nền tảng đem đến hiệu quả cho công việc của khác hàng.

Sau một thời gian nghiên cứu, tổng hợp và so sánh những ưu nhược điểm của các phần mềm dự toán khác nhau, so sánh ưu nhược điểm của nhiều phần mềm dự toán khác nhau, chúng tôi đã đúc kết và cho ra đời phần mềm dự toán Eta được trang bị với những đặc điểm mới dựa trên những yêu cầu về nền tảng đem đến hiệu quả cho công việc của khác hàng.

Những tính năng ưu việt của phần mềm dự toán Eta

Tính về hiều quả được gắn liền với tính logic, có thể dễ dàng sử dụng và rất trực quan. Phan mem du toan Eta được dựa trên nhiều giao diện của những phần mềm phổ dụng như MS Excel 2003, MS Visual Studio, MS Project và Window Explorer, …

Việc tổ chức của những Tab theo như nhóm làm cho cấu trúc của chương trình để có thể trở nên ngăn gọn và rõ ràng hơn. Đối với tab “Vật liệu” thì sẽ gồm có toàn bộ những Tab con có liên quan tới vật liệu như tổng hợp vật liệu, Bảng giá vật liệu cùng với những loại cước vận chuyển, … Cũng tương tự như Tab “Nhân công” và Tab “Máy”, …

Đối với 3 loại Tab "Vật liệu", Tab "Máy" và Tab "Nhân công" thì người sử dụng có thể lựa chọn được pháp pháp để tính giá một cách trực quan và dễ dàng bằng cách chọn lựa “Phương pháp tính” ở phía dưới của Tab giá, ứng với mỗi một phương pháp tính giá, thì phần mềm dự toán Eta sẽ hiển thị những Tab cần thiết và sẽ ẩn đi những Tab không cần thiết.

Về mặt kỹ thuật, thì hiện nay Dự toán Eta sẽ được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất, sẽ cung cấp cho người sử dụng những tính năng ưu viết cùng với tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng.

Nhập liệu chính là một trong các khâu mất thời gian và quan trọng nhất khi làm du toan. Trong dự toán Eta thường sẽ tập trung vào việc tăng tốc độ để làm dự toán bằng nhiều hỗ trợ giúp cho khâu nhập liệu có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

Ngoài chức năng nhập tiên lượng từ file Excel thì phan mem du toan Eta còn cho phép người sử dụng có thể nhập tiên lượng trực tiêp từ file công trình của những phần mềm dự toán khác. Với tính năng nay sẽ giúp cho người sử dụng cps thể nhập tiên lượng một cách nhanh chóng từ những công trình trước đó ở bất cứ phần mềm dự toán nào, và không nhất thiết là phải được xuất từ file Excel, và đôi khi thì việc xuất Excel từ những phan mem du toan khác còn lại phải yêu cầu cần phải có bản quyền thì mới được xuất cho nên người sử dụng sẽ gặp khó khăn nếu như không có được tình năng này.

Một trong những khó khăn mà người sử dụng phần mềm hay gặp phải đó là việc tùy biến theo mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục. Nhưng đối với phần mềm Dự toán Eta, thì người sử dụng lại có thể dễ dàng tự tạo được cho mình các mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục bằng phương pháp sử dòng chi phí, tự thêm, tự đặt tên, tự đặt ký hiệu, tự thiết lập các công thức tính, tự định nghĩa về những hệ số chi phí và tô màu, căn chỉnh,… cũng giống như việc biên soạn ở trên Excel.

Phần tin ấn cũng là một trong những bước cải tiến đáng kể ở phần mềm Dự toán Eta. Eta đã có thể giải quyết được triệt để các hạn chế ở trong việc in ấn ở những phần mềm dự toán khác, và người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vào việc in báo cáo từ những phần mềm chứ không cần phải xuất ra Excel để có thể sửa rồi sau đó mới in được.

Vì sao lại lựa chọn phần mềm dự toán Eta

Chúng tôi luôn hứng tới khách hàng là trọng tâm của phần mềm và hiệu quả làm việc của người sử dụng chính là thước đo để có thể đánh giá được sự thành công của phần mềm. Trong quá trình đổi mới và phát triển cũng sẽ không thể tránh được hết các thiếu sót cũng như là điểm không phù hợp, cho nên Eta đã luôn luôn mong muốn nhân được những ý kiến đóng góp của các quý khách hàng để phan mem du toan eta của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và có thể phục vụ tốt hơn cho công việc làm dự toán.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA